Taylor Swift: "I knew you were trouble nói về Harry Styles"

22/03/2013, 14:17 GMT+07:00

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Taylor Swift tiết lộ rằng ca khúc I knew you were trouble nằm trong album Red  được sáng tác nhắm đến anh bạn trai cũ Harry Styles.

Taylor Swift

Không biết là cố ý hay vô tình, nàng công chúa nhạc đồng quê đã thừa nhận cô viết ca khúc này với hình ảnh của Harry Styles xuất hiện trong đầu. "Vâng, thật không khó để có cảm xúc ấy khi người được nhắc đến trong ca khúc lại xuất hiện bên cạnh sân khấu và xem mình biểu diễn." - Taylor thừa nhận.

Taylor Swift, Hary Styles

Rõ ràng câu nói này nhằm ám chỉ đến thành viên nhóm nhạc 1Dvì Harry Styles là bạn trai cũ duy nhất của Taylor xuất hiện tại buổi lễ trao giải BRIT Awards. Đây cũng chính là động lực để cô nàng biểu diễn suốt buổi lễ trao giải.

Taylor Swift

Dù cuộc tình giữa "công chúa nhạc đồng quê" và Harry nhanh đến chóng đi, nhưng dường như Taylor vẫn chưa thể quên được mối tình này.

Hiện tại, Taylor Swift đang thực hiện tour lưu diễn Red và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ. Tuần trước, Taylor Swift tiếp tục cho phát hành MV cho single 22.

Sắp tới đây, khán giả sẽ tiếp tục đón nhận sản phẩm âm nhạc tiếp theo trẻ trung và lãng mạn của Taylor, sau những hình ảnh mà báo chí Mỹ thu nhận được trong quá trình quay hình tại Los Angeles cách đây vài ngày.