Taylor Swift hạnh phúc với tình bạn bền vững cùng Selena Gomez

10/05/2014, 11:23 GMT+07:00

Theo Taylor, đây là tình bạn bền vững nhất mà cả hai từng có.

Theo Taylor, đây là tình bạn bền vững nhất mà cả hai từng có.

Xem thêm:

Fan "thở phào" vì Taylor và Selena đã tái hợp
Taylor Swift thật lòng muốn hàn gắn với Selena Gomez
Taylor Swift tươi trẻ, Selena Gomez già dặn tại Met Ball 2014

Mối quan hệ của Taylor SwiftSelena Gomez đã thay đổi kể từ khi Selena tái hợp với Justin vào đầu tháng 3/2014. Tất cả mọi việc làm của Taylor trong mối quan hệ với Selena cũng đều chỉ mong Selena nhận ra rằng cô không nên hẹn hò một chàng "hoàng tử scandal" như Justin. Từ lúc "bo xì" nhau, người hâm mộ không còn được nhìn thấy hình ảnh hai cô gái đáng yêu này vui đùa cùng nhau mà thay vào đó, mỗi người tự tìm cho mình một người bạn khác để vui vẻ.

Tuy nhiên ngay khi cặp đôi Jelena chia tay được vài ngày, Taylor Selena đã trở lại là đôi bạn thân thiết và vui vẻ như xưa. Tại sự kiện Met Ball 2014 được tổ chức vào tối ngày 5/5 hai cô gái này đã cùng nhau xua tan mọi lo lắng trong lòng fan bằng một đoạn clip rất "nhắng nhít" và cả hai đã cùng hát hò, nhảy nhót rất vui vẻ.

Ngay sau khi làm lành với nhau, Taylor đã chia sẻ với trang E! News rằng, tình bạn giữa cô và Selena là tình bạn bền vững nhất mà cả hai từng có. Taylor cho biết: "Đó là tình bạn dài nhất mà cả hai chúng tôi có được. Cuộc đời thay đổi và bạn bị đẩy vào cơn lốc kì lạ này, nơi mà cuộc sống của bạn hoàn toàn khác so với những gì mà mọi người suy nghĩ. Cuộc sống của bạn sẽ bị bình luận và nó có thể được viết thành tiểu thuyết hay những gì tương tự".

Taylor tiếp tục: "Cả hai chúng tôi đã từng mắc kẹt tại đó và cùng cố gắng vượt qua. Tuổi thọ là điều gì đó rất quý giá và hiếm hoi trong tình bạn". Taylor cũng cho biết thêm, cô chỉ thích dạo chơi cùng những người bạn thực sự như SelenaEmma Stone: "Tôi không thích đi với những ngườii mà chỉ nói những điều vừa ý tôi. Tôi thích có những người bạn chân thành. Chúng tôi luôn luôn có thể kết nối với nhau, tám đủ chuyện 'trên trời dưới dất' từ cuộc sống, các mối quan hệ, yêu đương và các chàng trai, trừ công việc".