Taylor Swift ghen tị với Bruno Mars và Ed Sheeran

20/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Taylor Swift cũng chia sẻ thêm rằng cô không bao giờ đưa tên tình cũ vào trong các sáng tác của mình.

Taylor Swift cũng chia sẻ thêm rằng cô không bao giờ đưa tên tình cũ vào trong các sáng tác của mình.

Từ khi được công chúng biết đến, Taylor Swift luôn nổi tiếng với việc đưa những mối tình đã qua vào các ca khúc của mình. Cứ mỗi lần Taylor chia tay người tình thì không lâu sau đó, công chúng lại được thưởng thức một ca khúc viết về mối tình này. 

Có thể kể đến những ca khúc nổi tiếng như Teardrop on My Guitar, Last Kiss, Forever and Always, You Belong With Me hay I Knew You Were Trouble, Dear John. Trong số đó, ca khúc Dear John - một sáng tác của Taylor vào năm 2010 - được cho rằng là ca khúc để cập đến John Mayer sau khi cô chia tay chàng nhạc sĩ này.


	
	Taylor Swift và John Mayer
Taylor Swift John Mayer

Tuy nhiên theo Taylor mới chia sẻ, những ai cho rằng ca khúc đó là nói về John Mayer thì hoàn toàn là những suy đoán vô căn cứ. Trò chuyện trong chương trình 2DayFM's breafast vào thứ 7 vừa qua, Taylor cho biết: "Có một quy tắc cá nhân mà bản thân tôi luôn nghiêm túc tuân theo đó là không bao giờ đề cập đến tên ai trong bài hát của mình".

Giải thích về áp lực của sự nổi tiếng kể từ album đầu tay vào năm 16 tuổi, Taylor cho biết, nhiều người cho rằng họ có quyền được biết những gì xảy ra trong cuộc sống cá nhân của cô. Taylor chia sẻ: "Càng ngày, càng có nhiều người chú ý đến những việc bạn đang làm và những gì bạn làm với tư cách là một người sáng tác nhưng rồi tất cả đột nhiên thay đổi".

Taylor tiếp tục: "Và họ sử dụng các ca khúc sáng tác về cuộc đời của bạn như một cách để họ tham gia vào trò chơi thám tử. Sẽ có người cảm nhận được chiều sâu trong cách bạn tiếp cận ca khúc - cái cách mà bạn đã đặt những cảm xúc thật và giá trị vào nó. Rồi sẽ có người nói với bạn theo kiểu cô ấy chỉ có thể sáng tác về tình cũ mà thôi".

Taylor tâm sự rằng, cô cảm thấy ghen tị với Bruno MarsEd Sheeran. Taylor giải thích: "Chẳng ai đàm tiếu về Ed Sheeran hay Bruno Mars cả. Họ cũng viết về tình cũ, bạn gái hiện tái, cuộc sống tình ái của họ nhưng chẳng ai chỉ trích họ cả".


	
	Taylor và Ed Sheeran
Taylor Ed Sheeran