Taylor Swift gây "bão" với hình ảnh "ngố tàu" siêu đáng yêu

14/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Không ít người đã ngưỡng mộ sự hy sinh vì nghệ thuật của Taylor.

Taylor Swift từ trước đến nay vẫn được biết đến với hình ảnh một nữ ca sĩ với vẻ đẹp dịu dàng cùng gu thời trang tinh tế, nhã nhặn. Chính vì vậy mà ngày 9/8 vừa qua, khi Taylor tung ra bức ảnh tự làm xấu bản thân với hàm răng bị hô phải niềng lại và đeo chiếc kính cận khá đạo mạo đã khiến rất nhiều người bất ngờ và thích thú trước sự tinh nghịch của cô.

Được biết, đây là video để quảng bá cho mục Ew Skit của chương trình truyền hình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon có sự xuất hiện của Taylor. Chiều tối ngày 13/8, chương trình đã chính thức lên sóng và người hâm mộ đã có dịp thưởng thức tạo hình hài hước của Taylor trong chương trình này.

Theo đoạn video của chương trình được đăng tải, Taylor đã xuất hiện trong bộ trang phục theo tông màu hồng, mái tóc được tạo kiểu khó hiểu, cặp mắt kính đạo mạo cùng hàm răng phải niềng lại. So sánh với hình ảnh xinh xắn của Taylor vào buổi sáng cùng ngày khi cô xuất hiện tại The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, không ít người đã ngưỡng mộ sự hy sinh vì nghệ thuật của Taylor.

Hình ảnh xinh xắn của Taylor tại chương trình The Tonight Show Jimmy Fallon: