Taylor Swift đã lên kế hoạch cho tour diễn thế giới

08:00 24/08/2014

Theo một người bạn của Taylor chia sẻ, tour diễn sẽ được bắt đầu vào đầu năm 2015.

Sau khi "quậy tưng bừng" cùng người hâm mộ với tour lưu diễn Red và giành thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những sản phẩm mới thì giờ đây, Taylor Swift đã sẵn sàng trở lại cùng người hâm mộ qua một album mới sẽ phát hành trong thời gian sắp tới.

Vốn là một ca sĩ nổi tiếng và gặt hái khá nhiều thành công với dòng nhạc đồng quê nhưng với album mới này, Taylor sẽ làm mới mình bằng cách sẽ khoe chất giọng trong trẻo và đầy kỹ thuật của mình khi thử sức cùng với dòng nhạc pop. Đây sẽ là album nhạc pop đầu tiên của Taylor được lấy cảm hứng từ nhạc pop từ những năm 80. Album mang tên 1989 - năm sinh của Taylor và sẽ bao gồm 13 bài hát (chưa bao gồm những bài hát tặng kèm trong bản Deluxe). 

Theo một người bạn của Taylor chia sẻ với HollywoodLife, sau khi phát hành album 1989 vào ngày 27/10, Taylor sẽ chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh thế giới sẽ bắt đầu vào đầu năm 2015. Người bạn này cho biết: "Cô ấy đang lên một kế hoạch hoàn chỉnh và ấn định ngày bắt đầu tour diễn vào đầu năm sau để quảng bá cho album 1989. Cô ấy đang tìm cách để có một tour diễn vòng quanh thế giới thật hoàn hảo".

Tối ngày 24/8 sắp tới (giờ Mỹ), Taylor sẽ hội ngộ cùng người hâm mộ trong buổi lễ trao giải MTV VMAs 2014. MTV VMAs có thể nói là giải thưởng ghi dấu nhiều kỷ niệm với Taylor khi cô từng giành được hai giải thưởng với hai MV You Belong to MeI Knew You Were Trouble trong hai năm 2009 và 2013. Không chỉ vậy ở mùa giải năm 2009, Taylor còn gặp phải sự cố khi bị Kanye West "cướp diễn đàn" trong lúc cô phát biểu cảm xúc với giải thưởng Best Female Video.


	
	Sân khấu Taylor sẽ trình diễn tại MTV VMAs 2014
Sân khấu Taylor sẽ trình diễn tại MTV VMAs 2014