Taylor Swift có thể sẽ chẳng sinh con

12/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Taylor Swift lo sợ rằng con của cô sẽ không có được cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác.

Taylor Swift lo sợ rằng con của cô sẽ không có được cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác.

Taylor Swift - một nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng được hàng triệu người trên thế giới hâm mộ và thậm chí còn là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người trên thế giới - mới đây đã thể hiện sự "hoang mang" của mình đối với việc lập gia đình và sinh ra những đứa con kháu khỉnh.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Instyle số tháng 11, Taylor chia sẻ: "Tôi không chắc chắn liệu mình có sinh con hay không. Thật khó khi bạn đang cố gắng thuyết phục những đứa trẻ của mình rằng chúng có một cuộc sống bình thường mà xung quanh lại có hàng trăm chiếc máy ảnh đang chĩa vào chúng".

Không chỉ không chắc chắn về việc sinh con, Taylor thậm chí còn không có ý tưởng gì cho việc kết hôn của mình. Cô cho biết: "Tôi còn quá trẻ để kết hôn, không phải về khía cạnh tuổi tác. Nhưng tôi hiểu rõ bản thân mình rằng vì sao phải cố gắng để tìm kiếm ai đó ngay lúc này để kết hôn trong khi tôi còn quá trẻ để nghĩ đến những chuyện quan trọng như thế?".

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với tạp chí People, Taylor đã từng chia sẻ rằng cuộc sống của cô giờ đây đã không còn sự ưu tiên cho các chàng trai mà thay vào đó là bạn gái, gia đình và âm nhạc. Taylor tâm sự: "Trong vài năm qua tôi đã định nghĩa cuộc sống theo cách riêng của mình. Theo cách đó, những cô bạn gái, gia đình và âm nhạc là những thứ ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó còn là trải nghiệm những thứ mà tôi chưa từng thử qua bao giờ. Đây là thời gian để tìm kiếm sự độc lập và tự do cho bản thân mình".

Mới đây, Taylor Swift đã được Billboard trao tặng danh hiệu Woman of the Year 2014 (Phụ nữ của năm). Cô cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên được Billboard trao tặng danh hiệu này.