Taylor Swift chia tay rồi tái hợp với Harry (One Direction)?

14:02 17/11/2012

Không còn là những lời đồn đoán kiểu “đeo vòng cổ đôi”, lần này nghi án hẹn hò bí mật của hai ngôi sao trẻ có nhân chứng hẳn hoi.


	
	Taylor Swift và Harry Styles (Mario Lopez - ảnh nhỏ).
Taylor Swift và Harry Styles (Mario Lopez - ảnh nhỏ).

Không lâu sau khi chia tay con cháu “danh gia vọng tộc” Conor Kenndy, trái tim của cô công chúa nhạc đồng quê nhanh chóng lỗi nhịp. Đối tượng hẹn hò lần này của Taylor Swift có thể khiến các fan của ban nhạc mỹ nam One Direction đau tim, vì đó chính là Harry Styles.

Trên chương trình radio của mình, một trong những người dẫn chương trình của X-Factor phiên bản Mỹ Mario Lopez đã kể về những gì anh chứng kiến. Hôm thứ sáu, giọng ca Begin again tới trường quay X-Factor ở Los Angeles để diễn tập với vai trò khách mời.

Lopez tường thuật lại ngay trên sóng phát thanh: “Harry của nhóm One Direction đã tới và vỗ vào vai tôi chào hỏi. Tôi nói: ‘Cậu đến đây làm gì vậy?’ và đại để cậu ta làm cử chỉ hướng về phía Taylor”. Anh cũng khoe mình nhìn thấy đôi trẻ “nắm tay nhau”. Với các bằng chứng này, Lopez mạnh dạn khẳng định “Họ đang chính thức hẹn hò”.


	
	Taylor và "người tình 3 tháng" Conor Kennedy.
Taylor và "người tình 3 tháng" Conor Kennedy.

Tin đồn về một mối quan hệ trên mức bạn bè của cô ca sĩ 22 tuổi và anh chàng hot boy 18 tuổi Harry Styles đã râm ran từ lâu. Theo trang RadarOnline, cả hai đã bí mật hẹn hò từ hồi tháng 4 nhưng sau đó đã nhanh chóng chia tay khi Taylor phát hiện bức ảnh Harry hôn cô nàng người mẫu Emma Ostilly khi cả hai đang ở Úc.

"Taylor thật sự rất thích Harry... Và cô ấy tha thứ cho mọi chuyện xảy ra. Harry đã gửi tin nhắn cho cô ấy để cầu xin cơ hội được giải thích"- một nguồn tin tiết lộ

Tuy nhiên, lần này khi Lopez kể lại với giọng điệu chắc chắn về sự tái hợp của cặp đôi này một cách công khai đã khiến cho các fan của One Direction phản ứng mạnh mẽ. Đa phần tất cả đều tỏ ra ngán ngẩm khi Taylor dường như “không chịu nổi 2 phút độc thân”. Với bề dày thành tích cặp kè – tan vỡ - sáng tác về tình cũ của Taylor, chẳng lạ gì khi fan One Direction lo lắng.


	
	Một số hình ảnh ghép đôi của Taylor và Harry.
Một số hình ảnh ghép đôi của Taylor và Harry.