Taylor Swift bị kiện vì những yêu sách đỏng đảnh

12:00 30/09/2014

Một công ty cho thuê xe tuyên bố sẽ kiện Taylor Swift vì những yêu cầu quá đáng của cô.

Theo trang TMZ đưa tin, vào tháng 6/2014, Taylor Swift có ký hợp đồng với công ty APG Sercurity để chở cô trong khu vực thành phố New York. Theo công ty APG, Taylor đã đưa ra rất nhiều yêu cầu đặc biệt trong đó có những quy định nghiêm ngặt về việc tài xế có thể nói chuyện với cô hay không.

Để đáp ứng những yêu cầu này của Taylor, công ty APG phải mua thêm 2 chiếc xe đặc biệt nữa để dành riêng cho cô. Tuy nhiên, công ty APG cho biết, Taylor bất ngờ "hủy kèo" sau khi hợp đồng thỏa thuận giữa cô và công ty đã được ký kết.

Việc Taylor hủy hợp đồng đã khiến công ty APG bị thiệt hại nặng nề và họ đã quyết định kiện Taylor về việc này. Đơn kiện của APG đã được nộp lên tòa án tối cao Manhattan và họ đề cập rõ rằng những yêu sách quá đáng cũng như việc hủy hợp đồng giữa chừng là nguyên nhân chính khiến họ bị lỗi nặng và yêu cầu Taylor phải bồi thường những thiệt hại này.

Khi sự việc được công bố, nhiều người cho rằng công ty APG đang muốn lợi dụng tên tuổi của Taylor chứ thực tế, Taylor không bao giờ đưa ra những yêu sách như thế này. Hiện tại, Taylor cùng đại diện vẫn chưa phản hồi về sự việc.