Taylor Swift bị kiện ăn cắp thương hiệu

21/05/2014, 11:40 GMT+07:00

Chiếc áo Lucky 13 của Taylor đã khiến cô nàng gặp rắc rối với pháp luật.

Xem thêm:

Taylor Swift hạnh phúc với tình bạn bền vững cùng Selena Gomez
Taylor Swift khuyên Selena Gomez sáng tác "đá xoáy" Justin Bieber
Nghi vấn Taylor Swift hẹn hò bạn thân của Harry Styles?

Đối với Taylor Swift con số 13 là con số may mắn và có ý nghĩa đặc biệt với cô. Taylor đã từng giải thích lý do vì sao cô lại đặc biệt yêu thích con số này: "Tôi sinh vào ngày 13. Tôi tròn 13 tuổi cũng vào thứ 6 ngày 13. Album đầu tiên của tôi đạt đĩa vàng vào tuần thứ 13. Ca khúc đầu tiên của tôi giữ vị trí đầu bảng có 13 giây dạo đầu. Mỗi khi tôi chiến thắng ở các lễ trao giải, tôi đều được xếp ngồi ở ghế số 13, hàng 13 và khu vực thứ 13. Nói một cách đơn giản, mỗi khi số 13 đến với cuộc đời tôi, nó chỉ mang đến điều tốt đẹp".

Cũng chính vì lý do này mà Taylor thường xuyên ghi dấu con số 13 vào bất kì đâu có thể. Cô nàng đã vẽ con số 13 lên tay, ghép vào tên trên Twitter và còn in cả con số này lên áo thun để bán cho những người yêu thích. Tuy nhiên mới đây, chiếc áo này đã mang đến chút rắc rối cho nàng "công chúa nhạc đồng quê".

Chiếc áo có dòng chữ Lucky 13 của Taylor đã bị Robert Kloetzly - người sở hữu nhãn hàng Lucky 13 - cho rằng Taylor đã sử dụng trái phép thương hiệu Lucky 13 của ông và khẳng định đó là hành động ăn cắp thương hiệu. Theo trang TMZ, Robert đang tìm cách để đóng những trang web bán sản phẩm này của Taylor và tất cả lợi nhuận thu về từ việc bán áo phải đưa lại cho ông. Nếu không đồng ý, Taylor phải bồi thường thiệt hại những tổn thất đã gây ra cho ông.

Hiện tại, phía Taylor vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.