Taylor Swift bị fan One Direction dọa giết

00:00 20/11/2012

“Công chúa nhạc đồng quê” bị những người hâm mộ nhóm nhạc nam xứ Anh gửi hàng loạt lời đe dọa khi đang có tin đồn hẹn hò với Harry Styles.

Tin đồn về việc Harry Styles của One Direction là tình mới của Taylor Swift hiện đang râm ran trên các mặt báo. Tin đồn đã làm hàng triệu fan của chàng ca sĩ 18 tuổi “nóng mặt”, nhất là khi có tờ báo đưa tin Taylor và Harry bị bắt gặp đang nắm tay nhau tại hậu trường X Factor vào tuần trước.


	
	Taylor Swift và Harry Styles.
Taylor Swift và Harry Styles.

Trên mạng, một làn sóng phản đối Taylor Swift đã lan rộng nhanh chóng. Một cư dân mạng lấy tên là Patrick Bateman – nhân vật kẻ giết người hàng lọat trong bộ phim nổi tiếng American psycho để post lên trang cá nhân: “Cô là một con khốn xấu xí, tôi muốn đâm cô cho tới chết”.

Một người khác gọi Taylor là kẻ chuyên hẹn hò với những người kém tuổi mình: “Taylor là ‘máy bay’ khốn kiếp, cô ta đang hẹn hò với Harry Style”.


	
	Taylor bị chửi vì tin đồn chuyên hẹn hò với người kém tuổi mình.
Taylor bị chửi vì tin đồn chuyên hẹn hò với người kém tuổi mình.

Đây không phải lần đầu tiên Taylor bị đồn hẹn hò với thành viên của One Direction. Tháng 4 đầu năm nay, cả 2 từng qua lại nhưng nhanh chóng chia tay sau khi bức ảnh Harry hôn người mẫu Emma Ostilly bị tung lên mạng.

Cách đây không lâu, MC Mario Lopez tiết lộ rằng trong buổi diễn ở X Factor hôm 15/11, Taylor và Harry đã có những cử chỉ khá thắm thiết, càng khẳng định tin đồn hẹn hò là sự thật. Trong khi đó, cả 2 nhân vật đều không lên tiếng.