Taylor Swift bị chỉ trích khi sáng tác về Harry Styles

17/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Nam ca sĩ Olly Murs đã chỉ trích Taylor Swift trong chương trình 2DayFM Break.

Nam ca sĩ Olly Murs đã chỉ trích Taylor Swift trong chương trình 2DayFM Break.

Ngày 14/10 vừa qua, Taylor Swift chính thức phát hành ca khúc Out of the Woods - ca khúc thứ 2 nằm trong album 1989 của Taylor. Trong một bài phỏng vấn trước ngày Out of the Woods ra mắt, Taylor đã chia sẻ rằng lời bài hát được Taylor lấy cảm hứng từ lần đi trượt tuyết cùng người yêu cũ và chàng người yêu này đã bị thương. Chàng trai đó chính là Harry Styles.

Trong bài hát có đoạn: "Giờ đây em nhớ lại mọi chuyện. Tháng 12 năm ngoái chúng ta yêu nhau rồi chia ly rồi lại tìm đường về bên nhau. Chiếc vòng cổ của anh em vẫn còn đeo... Em nhớ khi anh thắng quá gấp, anh phải vào bệnh viên khâu 20 mũi...".


	
	Harry Styles và Taylor Swift
Harry Styles Taylor Swift


	
	Sợi dây chuyền được cho rằng của Harry tặng Taylor.
Sợi dây chuyền được cho rằng của Harry tặng Taylor.

Sau khi ca khúc "oanh tạc" iTunes ở 68 quốc gia trên thế giới, Taylor đã gặp phải lời chỉ trích của Olly Murs - một người bạn của nhóm One Direction - về việc sáng tác về Harry Styles. Trong chương trình 2DayFM Breakfast, Olly phát biểu: "Nào, Taylor! Hãy để mọi thứ trôi qua. Viết những thứ gì đó mới mẻ hơn là viết về Harry Styles đi. Cầu nguyện cho anh ta đi nào. Đã gần hai năm trôi qua mà Harry vẫn còn là mục tiêu sao?".


	
	Olly Murs
Olly Murs


Video Olly Murs chỉ trích Taylor.


Olly thậm chí còn chỉ trích ca khúc Out of the Woods bằng cách đổi lại lời của ca khúc Wrapped Up của mình.