Taylor Swift bị bắt cóc?

05/09/2013, 07:02 GMT+07:00

Fan của nàng công chúa nhạc đồng quê yên tâm, đây chỉ là vai diễn mới của cô nàng trong bộ phim The Secret Service mà thôi.

Fan của nàng công chúa nhạc đồng quê yên tâm, đây chỉ là vai diễn mới của cô nàng trong bộ phim The Secret Service mà thôi.

Taylor Swift

Taylor Swift đã được mời vào vai diễn trong bộ phim điệp viên. Một nguồn tin đã tiết lộ với tờ Mirror rằng Taylor Swift sẽ cùng Colin Firth, Samuel L. Jackson, David BeckhamMichael Caine tham gia vào bộ phim được đầu tư lớn của đạo diễn Matthew Vaughn mang tên The Secret Service.

Trong phim, Taylor sẽ vào vai cô gái bị bắt cóc bởi nhân vật phản diện (do Samuel L. Jackson thủ vai) và tự trốn thoát. Một nguồn tin trong đội ngũ sản xuất phim cho biết, Taylor sẽ được huấn luyện võ thuật để tham gia vào những cảnh đánh nhau cùng Samuel L. Jackson.

Taylor Swift

Nguồn tin này tiết lộ thêm: "Đó sẽ là thách thức lớn nhất của Taylor Swift và cô ấy cũng rất mong đến ngày được làm việc cùng với David Beckham, người cô ấy cho rằng có vẻ đẹp tuyệt vời".

Giải thích lý do vì sao đạo diễn lại chọn Taylor vào vai diễn này, nguồn tin cho biết: "Matthew đã xem xét một danh sách rất nhiều diễn viên nữ trước khi chọn Taylor. Chắc chắn một điều rằng cô ấy diễn xuất rất tự nhiên trên màn ảnh. Hơn nữa, cô ấy mới lạ và chưa từng có điều gì tương tự như thế xuất hiện ở Hollywood". Bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 11/2014.

Taylor Swift

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift tham gia đóng phim. Taylor đã từng cộng tác với Jonas Brothers trong bộ phim 3D của họ mang tên Jonas Brothers: The 3D Concert Experience. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình trong phim CBS's CSI: Crim Scene Investigation. Ngoài ra, Taylor còn xuất hiện trong bộ phim Hannah Montana: The Movie trong vai cô gái trong buổi gây quỹ.

CTV - Kodi (Theo ACE)