Tẩy tế bào chết đơn giản với 4 nguyên liệu siêu rẻ

21:00 28/11/2014

Hãy tận dụng ngay những nguyên liệu sẵn có ngay từ trong bếp nha các bạn.

Đường

Tẩy da chết đơn giản với 4 nguyên liệu siêu rẻ

Đường là "liệu pháp" một tẩy tế bào chết tuyệt vời vì sẽ nhẹ nhàng lấy đi các tế bào da chết trên làn da của bạn, và làm mịn các vùng da thô để da siêu mềm, sáng hồng.

Trộn 1 thìa đường trắng hoặc đường nâu với 1 thìa dầu olive, cùng với một vài giọt tinh dầu thơm. Lấy một chút hỗn hợp vào lòng bàn tay. Massage nhẹ nhàng lên da theo chuyển động tròn. Để khoảng năm phút trước khi rửa. Bạn có thể sử dụng đường để tẩy da chết cho cơ thể, khuôn mặt, đôi chân để giúp cho làn da được mịn màng.

Yến mạch

Tẩy da chết đơn giản với 4 nguyên liệu siêu rẻ

Yến mạch nguyên chất là một chất tẩy tế bào chết tuyệt vời. Trộn 3 thìa cà phê yến mạch thô với một muỗng cà phê mật ong nguyên chất và 1/4 muỗng cà phê giấm táo.

Massage nhẹ nhàng lên da theo chuyển động tròn và để trong 15 phút trước khi rửa lại với nước ấm. Nếu không có thời gian, bạn có thể tìm mua các loại kem tẩy tế bào chết trên thị trường có chứa yến mạch.

Bột ngũ cốc là một chất tẩy tế bào chết tự nhiên có thể được sử dụng thay yến mạch. Nó thúc đẩy tái tạo tế bào, làm làn da của bạn tươi sáng và mịn màng.

Muối

Tẩy da chết đơn giản với 4 nguyên liệu siêu rẻ

Tẩy tế bào chết với muối biển nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết, cải thiện lưu thông máu và làm mịn làn da. Bạn có thể trộn một chén muối biển với một chén dầu ô liu. Thêm 5 giọt tinh dầu cam. Massage nhẹ nhàng lên da theo chuyển động tròn khoảng 3 phút trong khi tắm sau đó xối sạch lại bằng nước ấm.

Cà phê

Tẩy da chết đơn giản với 4 nguyên liệu siêu rẻ

Bã cà phê và một chút dầu olive là hỗn hợp tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm tự nhiên. Caffeine còn sót lại trong bã cà phê sẽ làm da mặt thêm săn chắc, giảm quầng thâm mắt và làm dịu vùng da sưng quanh mắt. Có thể thêm chút đường để tăng hiệu quả tẩy tế bào chết.