Tây Du Ký

TÂY DU KÝ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những vai diễn không thể thay thế trong phim Hoa Ngữ kinh điển

Những vai diễn không thể thay thế trong phim Hoa Ngữ kinh điển

ASIABIZ

Những nhân vật sau - được thủ vai bởi các diễn viên gạo cội - đã ghi dấu trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ sâu đậm đến mức khó diễn viên nào khác có thể thay thế.

Sau loạt bản nhạc chế, Việt Johan chi tiền tỷ đầu tư cho web drama

Phim Việt

Nam đạo diễn đã ấp ủ dự án này rất lâu và gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện mới có thể mang lại những thước phim chỉn chu nhất.

Phải chăng Đường Tăng cũng có pháp bảo quyền lực trong Tây Du Ký?

ASIABIZ

Liệu thực sự 2 món pháp bảo này của Đường Tăng có ẩn chứa quyền năng gì hay không? Đây là điều mà nhiều khán giả xem phim thắc mắc bao lâu nay.

Phim mới bị chê tơi tả, Lục Tiểu Linh Đồng được cho là bám víu quá khứ

Phim Châu Á

Theo nhiều khán giả, một số chi tiết trong phim mới được cho là truyền tải một cách lộ liễu hình ảnh về nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký.

Sao Tây Du Ký, Đại Chiến Xích Bích từ mặt, rời đoàn làm phim

Phim Châu Á

Phía sau hậu trường Tây Du Ký, Đại Chiến Xích Bích là những lùm xùm mâu thuẫn giữa diễn viên và đoàn phim mà ít ai có thể biết.

Lý do mắt thần của Tôn Ngộ Không không nhìn ra đâu là Đường Tăng thật

Phim Châu Á

Dù sở hữu Hỏa nhãn kim tinh cùng với 72 phép biến hóa nhưng Tôn Ngộ Không vẫn không thể phân biệt được Đường Tăng thật - Đường Tăng giả.

Đường Tăng Từ Thiếu Hoa: Tuổi xế chiều phải đi hát hội chợ mưu sinh

Sao Châu Á

Vì miếng cơm manh áo mà Đường Tăng điển trai nhất Tây du ký 1986 - Từ Thiếu Hoa phải đi hát hội chợ, nhà hàng. Hình ảnh khiến nhiều khán giả xót xa.

“Tôn Ngộ Không” nổi tiếng khắp châu Á nhưng con gái ông lại kín tiếng

Nhân vật

Là con gái của một nghệ sĩ vang danh châu Á như Lục Tiểu Linh Đồng nhưng Chương Đồng Đồng lại mong muốn được sống cuộc đời kín tiếng.

Mỹ nữ Tây Du Ký: Người là bà trùm siêu giàu, kẻ lập mưu hại bạn trai

Sao Châu Á

Những nàng công chúa của bộ phim Tây Du Ký kinh điển đều là các mỹ nữ sắc nước hương trời, thế nhưng cuộc đời của họ lại là điều mà không mấy ai biết.

Diễn viên đóng Diêm Vương trong Tây Du Ký 1986 qua đời ở tuổi 95

Sao Châu Á

Người từng diễn vai Diêm Vương trong Tây Du Ký qua đời ở tuổi 95. Được biết ông tên là Lưu Giang và đã từng hai lần chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo.

Xem thêm