Tàu Metro

TÀU METRO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đoàn tàu đầu tiên tuyến Nhổn – ga Hà Nội đã cập cảng ở Hải Phòng

Đoàn tàu đầu tiên tuyến Nhổn – ga Hà Nội đã cập cảng ở Hải Phòng

Xã hội

Như vậy đoàn tàu đầu tiên của tuyến metro dự án đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn – ga Hà Nội đã về đến Hải Phòng sớm hơn dự kiến 1 tuần.

Tàu Metro chính thức cập cảng Khánh Hội (TP.HCM)

Xã hội

Từ rạng sáng 8/10, tàu biển chở toa Metro số 1 đã vào đến vùng biển Vũng Tàu và đến 8h sáng nay, tàu Metro đã chính thức cập cảng Khánh Hội, TP.HCM.

Đã dỡ bỏ "lô cốt" bên ngoài công viên Lam Sơn, không gian cực tươi mới

Xã hội

Như vậy là sau nhiều ngày tháng lập rào chắn để làm tuyến metro, giờ đây khu vực công viên Lam Sơn đã được dỡ bỏ cùng với diện mạo cực kỳ khang trang, mới mẻ.

Hình ảnh mới nhất về tàu metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên)

Xã hội

Mới đây, những hình ảnh chính thức về tuyến tàu metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phấn khích.

Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên thông tuyến sớm 3 ngày

Xã hội

Toàn tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên dài gần 20km với 14 nhà ga đã chính thức được thông suốt, là bước tiến quan trọng để kịp tiến độ vận hành vào cuối 2021.

Hà Nội sẽ trợ giá metro Cát Linh - Hà Ðông

Xã hội

Hiện toàn tuyến đã hoàn thành trên 96% khối lượng xây dựng cơ bản, đã nhập về 95% trang thiết bị và lắp đặt hoàn chỉnh gần 86%.

Ngắm đường hầm metro thứ 2 sắp hoàn thành dưới lòng đất

Xã hội

Sau khi đường hầm phía đông từ ga Ba Son đến ga Nhà hát TP hoàn thành, hầm phía tây cũng trong giai đoạn nước rút.

Hai nhà ga metro đầu tiên của TP.HCM sắp hoàn thành

Xã hội

Công tác lắp ráp đang diễn ra thuận lợi, dự kiến ngày 30/4 hoàn thiện. Đến cuối năm 2018 sẽ thi công thêm các mái vòm nhà ga trên toàn tuyến.

Cảnh quan mới lạ hai bên tuyến metro đầu tiên của Hà Nội

Xã hội

Dự án có tổng chiều dài 12,5 km, gồm 8,5 km trên cao và 4 km ngầm, đi qua các quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm.

Hầm Metro do robot "khủng" khoan ở Sài Gòn vượt tiến độ hẳn 1 tháng

Xã hội

Sau khi hoàn thành việc khoan hầm phía Đông, máy khoan hầm TBM sẽ được tháo dỡ và đưa về ga Ba Son để tiếp tục khoan hầm phía Tây để tạo thành 2 ống hầm đơn.

Xem thêm