Tàu điện ngầm

TÀU ĐIỆN NGẦM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khám phá khu phố Tây, chùa Bửu Long qua tuyến Metro số 1

Khám phá khu phố Tây, chùa Bửu Long qua tuyến Metro số 1

Du lịch

Phố Malaysia, Nhà thờ Đức Bà, chùa Bửu Long, bến xe buýt sông... đều sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn nếu dạo quanh Sài Gòn bằng tuyến Metro số 1 đấy!

Đã dỡ bỏ "lô cốt" bên ngoài công viên Lam Sơn, không gian cực tươi mới

Xã hội

Như vậy là sau nhiều ngày tháng lập rào chắn để làm tuyến metro, giờ đây khu vực công viên Lam Sơn đã được dỡ bỏ cùng với diện mạo cực kỳ khang trang, mới mẻ.

Ga Nhà hát TP.HCM sắp trở thành điểm check-in sống ảo mới của giới trẻ

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh mới về ga ngầm Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều cư dân mạng háo hức: Kết cấu 4 tầng, sang - xịn - mịn như “Tây”.

Hình ảnh mới nhất về tàu metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên)

Xã hội

Mới đây, những hình ảnh chính thức về tuyến tàu metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phấn khích.

Thanh niên bị bắt giữ vì liếm tay rồi bôi trong tàu điện ngầm

Xã hội

Đoạn video được đăng tải đã khiến nhiều người hốt hoảng, tàu phải tuyên bố dừng hoạt động, người đàn ông này cũng bị bắt giữ sau đó.

Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên thông tuyến sớm 3 ngày

Xã hội

Toàn tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên dài gần 20km với 14 nhà ga đã chính thức được thông suốt, là bước tiến quan trọng để kịp tiến độ vận hành vào cuối 2021.

Mẹ Hoắc Kiến Hoa lần đầu tiết lộ lý do chấp nhận con dâu Lâm Tâm Như

Châu Á

"Ngay khi nhìn thấy con bé, tôi đã nói với con trai rằng: 'Chính là cô gái này, mẹ rất thích cô ấy'" - mẹ Hoắc Kiến Hoa thổ lộ.

Tàu điện ngầm Metro Bến Thành - Suối Tiên chính thức lộ diện

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh đầu tiên của đoàn tàu thuộc tuyến tàu điện ngầm Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đã chính thức lộ diện thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Đoàn tàu chạy ngầm đầu tiên của Việt Nam: Đẹp và sang chảnh

Xã hội

Đoàn tàu chạy ngầm đầu tiên của Việt Nam đang được lắp ráp tại Pháp đã có màn ra mắt khá tốt khi loạt ảnh chụp đoàn tàu được dân mạng khen ngợi hết lời.

"Tròn mắt" kinh ngạc với hình ảnh tàu điện ngầm lộng lẫy không khác gì cung điện dưới lòng đất

Du lịch

Nếu bạn có dịp đến Nga, hãy thử sử dụng tàu điện ngầm ở Moscow. Hàng trăm trạm ga với vẻ đẹp lộng lẫy, nguy nga sẽ khiến bạn kinh ngạc hết nấc đấy!

Xem thêm