Người phụ nữ được cho là giáo viên “tát tới tấp” bà giúp việc 60 tuổi khiến CĐM phẫn nộ

10/10/2018, 15:30 GMT+07:00

Dù bất kể lý do gì hành động đánh đập người đáng tuổi mẹ mình là không thể chấp nhận được, nhất là khi có trẻ nhỏ ở đó.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đánh giúp việc đã lớn tuổi khiến dân mạng xôn xao bàn tán.


Người phụ nữ đánh bà giúp việc tới tấp trong phòng

Theo những hình ảnh ghi lại từ clip ngắn, người phụ nữ mặc áo hồng từ bên ngoài đi vào phòng có một cụ già và người giúp việc 60 tuổi. Không hiểu vì lý do gì, người này lao vào liên tục đánh người giúp việc, cả hai có cãi cọ qua lại.

Bức xúc vì bị đánh, bà giúp việc phản kháng, nhưng dường như bất lực trước "trận lôi đình" của người phụ nữ này. Trước khi rời đi, người này còn giờ chân đạp thẳng vào bụng người giúp việc. Điều đáng nói khi xảy ra sự việc còn có sự chứng kiến của một bé gái.


Hầu hết mọi người đều lên án hành vi đánh đập người lớn tuổi của người phụ nữ - Ảnh: Cắt từ clip
Hầu hết mọi người đều lên án hành vi đánh đập người lớn tuổi của người phụ nữ - Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, đoạn clip trên được camera an ninh ghi lại vào lúc hơn 7h ngày 16/8 vừa qua. Theo chủ nhân clip, hình ảnh này được ghi tại Nha Trang, người phụ nữ áo hồng là một giáo viên THCS.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng gây tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn. Hầu hết mọi người đều lên án hành vi đánh đập người lớn tuổi của người phụ nữ trong khi mình là giáo viên.

>> Có thể bạn quan tâm:
Phẫn nộ mẹ già 83 tuổi bị người giúp việc bạo hành
Gia đình bà giúp việc đã đến nhà cháu bé bị bạo hành dã man để xin lỗi
Bảo mẫu đánh đập trẻ mầm non ở Sài Gòn khai gì với công an?


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản V.H.T bức xúc: “Không thể chấp nhận được hành động này lại đến từ một giáo viên. Dù có bất kể lý do gì đi chăng nữa, đứa bé gái đứng đó lớn nên sẽ bị ảnh hưởng bởi tư tưởng dùng bạo lực giải quyết vấn đề của người lớn”.

“Đánh người chỉ hả giận chứ có thể giải quyết được vấn đề hay sao? Giáo viên thường đi dạy học sinh đạo lý mà giờ lại làm trái”, tài khoản T.C.T bình luận.

Số khác lại cho rằng sự việc gì cũng cần nhìn nhận từ hai phía, chắc chắn có lí do nào đó mà cô giáo chủ nhà mới giận dữ như vậy. Nhìn trong clip, người giúp việc được thuê chăm sóc bà cụ già nhưng lại bỏ mặc cho bà cụ xoay sở, ngồi bô một mình.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn clip: Hóng