"Tất tần tật" về những mối tình của Miley Cyrus

20:00 28/11/2014

Không chỉ có những mối tình nổi tiếng làm tốn giấy mực của báo giới như với Liam Hemsworth hay Nick Jonas. Cô nàng Miley cũng có một danh sách dài những anh chàng bạn trai mà có lẽ các bạn chưa biết đấy.

Tyler Posey (Tháng 1/2000 đến tháng 3/2002)

Theo như anh chàng chia sẻ với tạp chí Seventeen, ngày trước anh và  Miley đã từng là một cặp đôi đáng yêu. “Tôi đã đóng trong một chương trình truyền hình tên là “Doc” với diễn viên chính là Bill Ray Cyrus, khi tôi chín tuổi”. Con gái của ông - Miley Cyrus chính là nụ hôn và bạn gái đầu tiên của tôi. Chúng tôi hẹn hò khoảng 2 năm và chia tay vào năm chúng tôi 11 tuổi”.

Mối quan hệ này có thể không có kết thúc đẹp, nhưng anh vẫn khẳng định, không hề xảy ra những cảm xúc không hay trong xuyên suốt quá trình họ quen nhau. Anh nói thêm: “Tôi nhìn thấy cố ấy 3 năm sau đó trên truyền hình và đã giật mình! Chúng tôi vẫn là bạn”.

Nick Jonas (Từ tháng 6 năm 2006 đến tháng 12 năm 2007)

Hai ngôi sao Disney bắt đầu hẹn hò được một khoảng thời gian và rồi chia tay nhau. Trong khoảng thời gian hẹn hò, chưa bao giờ cặp đôi này xuất hiện lãng mạn bên nhau ở chốn đông người, mặc dù cũng có nhiều tin đồn hai người bí mật qua lại. Sau khi cuộc tình kết thúc Miley đã có lần chia sẻ: “Tôi đã nổi loạn, chống lại mọi thứ mà Nick muốn tôi làm. Và sau đó tôi nghĩ rằng, tôi cần phải ở một mình từ lúc này. Và tôi đã khám phá ra bản thân tôi thật sự là ai”.

Justin Gaston (Từ tháng 9/2008 đến tháng 5/2009)

Người mẫu nội y nam Gaston Miley đã hẹn hò cùng nhau trong khoảng thời gian 9 tháng. Cô nàng đã chia tay trong nhẹ nhàng trước khi bay sang Úc để quay bộ phim “The Last Song”.

Avan Jogia (Tháng 12/2010)

Miley và Avan đã từng bị phát hiện đang hôn nhau tại tiệc sinh nhật 18 tuổi của Miley, nhưng không hề có thông tin chính thức gì về việc mối quan hệ của họ có nghiêm túc hay không.

Liam Hemsworth (Từ tháng 5/2009 đến tháng 9/2013)

Đây có lẽ là mối tình đình đám nhất của  Miley khi cô đã thừa nhận với truyền thông rằng  Liam chính là “bạn trai nghiêm túc” đầu tiên của mình. Cặp đôi gặp nhau khi tham gia quay bộ phim The Last Song cùng nhau. Đến tháng 8/2010, người đại diện của Liam đã xác nhận rằng cặp đôi đã “đường ai nấy đi” nhưng chỉ 1 tuần sau, tin tức lập tức bị bác bỏ khi  MileyLiam bị bắt gặp đang hôn nhau trong xe của cô nàng.

Nhưng vào tháng 11/2010, các trang tin tức lại một lần nữa công bố rằng cặp đôi đã chính thức chia tay. Sau đó, họ quay lại với nhau vào năm 2011. Tần suất chia tay và tái hợp của cả hai khiến nhiều người phải "choáng váng". Bất ngờ hơn, Liam đã cầu hôn Miley vào ngày 31/5/2012 bằng một chiếc nhẫn kim cương 3.5 cara. “Tôi rất hạnh phúc khi đã đính hôn và mong chờ vào một cuộc sống hạnh phúc với Liam” - Miley nói với tạp chí PEOPLE.

Ngày 12/9/2013 đã có thông tin cho rằng,  Liam đã chấm dứt hòn toàn với Miley mặc dù họ chưa hề có thông báo chính thức. Ngày 14/9, Miley đã ngừng theo dõi  Liam trên Twitter, một phần nào đã làm rõ việc họ chính thức chia tay. Ngày 16/9/2013, cặp đôi đã chính thức kết thúc mối quan hệ sau 4 năm hợp tan.

Mike Will Made It (Tháng 9/2013 đến tháng 6/2014)

Sau khi LiamMiley chia tay, trong khi Liam được cho là đang thân thiết hơn với Eiza González - ca sĩ, diễn viên người Mexico, thì có thông tin là Miley đang có quan hệ với Mike Williams - còn được gọi là Mike Will Made It. Khi Liam không có mặt để ủng hộ Miley tại màn trình diễn hoành tráng của cô nàng ở MTV Video Music Awards, Miley đã xuất hiện cùng với nhà sản xuất của mình, Mike Williams. Tạp chí Star cho rằng, cặp đôi đã tiến xa hơn việc chỉ bước lên thảm đỏ cùng nhau. “Ai cùng biết rằng họ có mối quan hệ với nhau” - một người thân cận cho biết “Mike rất bảo vệ Miley”.

Miley được cho là đã hẹn hò bí mật cùng nhà sản xuất album  Bangerz của mình trong 9 tháng. “Những người thân cận với họ đều biết họ đã bên nhau trong suốt khoảng thời gian đó”. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận quan hệ của mình.

Kellan LutzJared Leto, Douglas Booth (Tháng 12/2013 đến tháng 8/2014

Sau khi kết thúc mối tình ngắn ngủi với Will, Miley còn được cho là đã hẹn hò với Kellan Lutz, Jared Leto, Douglas Booth nhưng tất cả đều là những tin đồn chưa được kiểm chứng.

Patrick Schwarzenegger (Tháng 10 năm 2014 đến nay)

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ trẻ được cho rằng đang hẹn hò cùng anh chàng điển trai  Patrick Schwarzenegger - con trai của nam diễn viên chính bộ phim Kẻ hủy diệt. Miley Cyrus bị phát hiện rời khỏi căn hộ của Patrick tại Los Angeles vào ngày 31/10. Sau đó, Miley lại cùng Patrick có mặt tại buổi giao lưu của đoàn làm phim Still Alice.

Không chỉ vậy, vào tối ngày 13/11, MileyPatrick còn công khai "khóa môi" nhau rất tình cảm khi đang theo dõi trận bóng tại Los Angeles Memorial Coliseum, Los Angeles. Cả hai liên tục trao nhau những hành động tình tứ mà không quan tâm đến sự chú ý của những phóng viên có mặt tại đó. Thậm chí, cả hai đã bị phát hiện công khai nắm tay nhau trên đường phố Hollywood và vào tối ngay hôm sau đó, đôi tình nhân trẻ lại công khai hẹn hò tại một nhà hàng Nhật.