Tất tần tật về Thu Vũ - hoa hậu "hot" nhất cộng đồng mạng hôm nay

22/06/2016, 18:07 GMT+07:00

Thu Vũ từng đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2014, đoạt giải người đẹp ảnh của Hoa hậu dân tộc 2013 nhưng vẫn chưa nhiều người biết đến tên cô.

Thu Vũ từng đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2014, đoạt giải người đẹp ảnh của Hoa hậu dân tộc 2013 nhưng vẫn chưa nhiều người biết đến tên tuổi cô.

Hôm qua (21/6), clip ghi lại phần đặt câu hỏi bằng tiếng Anh của Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ cho thí sinh trong cuộc thi Nam Vương được tổ chức tại Philippines đã được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội. Người đẹp Việt Nam khiến khán giả, thí sinh, lẫn ban tổ chức đều ngơ ngác vì khả năng nói tiếng Anh của mình. Với danh xưng Hoa hậu Đông Nam Á, nhiều người vẫn thắc mắc Thu Vũ là ai?

Tất tần tật về Thu Vũ - hoa hậu

Thu Vũ tên đầy đủ là Vũ Trần Triều Thu sinh năm 1990 tại Mỹ Tho - Tiền Giang. Cô vượt qua 7 thí sinh khác để đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014. Đây là cuộc thi mang tính chất nhỏ lẻ và nhiều người vẫn không biết tiêu chuẩn hay đơn vị nào đứng ra cử đại diện Việt Nam đi thi.

Tất tần tật về Thu Vũ - hoa hậu

Trước đó, Thu Vũ từng lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013. Cũng tại cuộc thi này, người đẹp dành được ngôi vị Hoa hậu Ảnh. Trong cuộc thi này, Thu Vũ từng gây ồn ào khi viết đơn tường trình việc có người xúi giục cô tung tin đồn không tốt về các Hoa hậu dân tộc. Trong quá trình tham gia cuộc thi, Thu Vũ cũng phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe không tốt.

Tất tần tật về Thu Vũ - hoa hậu

Ngoài ra, Thu Vũ là giám đốc đối ngoại cho một công ty game tại TP.HCM. Tham gia nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, lại là giám đốc đối ngoại của một công ty, nhưng có vẻ trình độ tiếng Anh của Thu Vũ lại khiến nhiều người "mắt tròn mắt dẹt".