"Tất tần tật" về cách làm món xúc xích chiên phô mai lạ mà ngon

15/05/2016, 18:00 GMT+07:00

Bạn là một "thánh ghiền" phô mai thì chắc chắn không thể bỏ qua một món ăn với cách chế biến hoàn toàn mới và cực kì hấp dẫn này.

Trong Nhòm Nhèm số này, chúng ta sẽ được học nhanh cách nấu 3 món ăn "bao no" với những sự kết hợp thú vị. Đó là xúc xích chiên cùng phô mai, gà chiên bột bánh mì và phá lấu khô. Nào, cùng xem và "lăn vào bếp" nấu ngay 3 món này nhé!.

Xúc xích "ấp" phô mai chiên xù

Chỉ cần nghe đến 2 nguyên liệu chính là xúc xích và phô mai là bạn có thể tưởng tượng ra độ béo ngậy của món ăn này. Miếng xúc xích được phủ với trứng, bột, bên trong kèm phô mai được chiên vàng. Dùng món này với sốt mayonnaise là ngon đúng chuẩn đấy! 

Xúc xích "ấp" phô mai chiên xù
Ảnh cắt từ clip

Cơm gà phủ phô mai dẻo quẹo

Biến tấu từ món cơm gà truyền thống, nay lại có thêm lớp phô mai chín vàng trên mặt thì món ăn này sẽ khiến bao tử bạn cồn cào vì đói cho xem.

Cơm gà phủ phô mai dẻo quẹo
Ảnh cắt từ clip

Phá lấu khô

Vẫn là món phá lấu quen thuộc, tuy nhiên với công thức siêu dễ, lại thêm chút biến tấu, món ăn này đã trở nên đậm đà hơn. Đặc biệt, bạn nên dùng với cơm trắng để thưởng thức món phá lấu khô vừa ngon, vừa no bụng.

Phá lấu khô
Ảnh cắt từ clip

Nhòm Nhèm là chương trình giới thiệu về những món ăn ngon, lạ, theo kịp trào lưu, đa dạng từ ẩm thực đường phố đến quán ăn, nhà hàng. Sau đó, MC của chương trình sẽ nấu lại theo công thức đơn giản nhất. Từ đó, độc giả có thể làm theo các hướng dẫn một cách dễ dàng.