[Tất Tần Tật] Trứng luộc và trứng sống, cách ăn nào mới tốt cho sức khỏe?

23/04/2016, 18:00 GMT+07:00

Trứng, trứng và chỉ có trứng. Nếu bạn là "thánh cuồng" những món ăn về trứng thì chắc chắn đừng nên bỏ qua Tất Tần Tật số này nhé.

Trong Tất Tần Tật số này, chúng ta sẽ cùng "khai quật" những sự thật không-thể-ngờ của trứng gà. Nhưng hãy khoan, trước tiên, chúng ta sẽ "lật tung" Sài Gòn để truy tìm món ngon về trứng ở Săn Lùng Đồ Ăn. Tiếp theo, các bạn sẽ cùng Nhòm Nhèm "lăn vào bếp" để học nấu nhanh-gọn một món về trứng. Và sau cùng, dĩ nhiên các bạn sẽ được "đắm chìm" trong thế giới trứng gà với vô vàn sự thật thú vị.

Săn Lùng Đồ Ăn - Bánh trứng nướng

Bánh trứng nướng

Săn Lùng Đồ Ăn số này đã "lùng sục" khắp Sài Gòn để truy tìm món bánh trứng nướng "ngon như truyền thuyết". Chỉ với trứng cút, tôm khô, hành lá và một chút bơ, bạn sẽ ngất ngây khi cắn miếng đầu tiên đấy!

Nhòm Nhèm - Trứng cuộn cơm thập cẩm

Trứng cuộn cơm thập cẩm

Sau khi "ăn nhẹ" với món bánh trứng cút, hãy cùng Nhòm Nhèm "lăn vào bếp" để nấu ngay món ngon tiếp theo, trứng cuộn cơm thập cẩm. Món này còn có tên gọi khác rất đáng yêu là cơm trùm mền đấy. Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản như trứng, tôm, cà rốt, sốt cà chua, bạn đã có thể "nâng cấp" cơm nguội thành món ngon siêu hấp dẫn này. 

Tất Tần Tật - Truyền thuyết về trứng gà

[Tất Tần Tật] Truyền thuyết về trứng gà

Có bao giờ bạn thắc mắc, trứng gà 1 lòng đỏ hay 2 lòng đỏ, trứng nào sẽ bổ dưỡng hơn? Tất Tần Tật số này sẽ "khai quật" vô vàn sự thật về trứng gà. Hãy cùng xem và bỏ túi ngay những thông tin hữu ích nhé!