Tất cả mọi người đều sẵn sàng để chào tạm biệt T.O.P

08/02/2017, 09:00 GMT+07:00

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, anh sẽ chính thức lên đường nhập ngũ.

Những ngày gần đây, cộng đồng fan Big Bang đang chuẩn bị tinh thần để chia tay anh cả của nhóm, T.O.P lên đường nhập ngũ vào ngày mai. Vậy là chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa, nam thần tượng đã phải tạm biệt các fan trong suốt 2 năm dài đằng đẵng sắp tới. Được biết, anh sẽ bắt đầu khóa huấn luyện trong vòng 4 tuần tại trung tâm huấn luyện quân đội Chungnam Nonsan và sau đó gia nhập Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

Chính trong thời điểm nhạy cảm này, toàn bộ sự chú ý của các fan đều dồn vào hoạt động của T.O.P chủ yếu thông qua tài khoản Instagram của anh cũng như những người bạn thân thiết. Hình ảnh mới nhất liên quan đến chàng rapper lạnh lùng này được chia sẻ một lần nữa lại khiến các fan sụt sùi.


"Giữ sức khỏe nhé, tạm biệt"
"Giữ sức khỏe nhé, tạm biệt"

Tất cả mọi người đều sẵn sàng để chào tạm biệt T.O.P

Cụ thể, ngày 7/2 vừa qua, chị gái của T.O.P đã đăng tải bức ảnh chiếc bánh có hình một anh chàng cảnh sát giơ tay chào với dòng chia sẻ: “Hãy luôn khỏe mạnh đấy, tạm biệt”. Câu nói tuy ngắn gọn nhưng đầy súc tích chứng tỏ người thân trong gia đình cũng không nỡ xa rời anh thời gian tới. Cùng ngày, T.O.P cũng “khoe” fan hình ảnh bó hoa, bên góc xuất hiện chiếc bánh kem tương tự như chị gái của anh. Có vẻ như hôm đó anh cùng với gia đình tổ chức tiệc chia tay trước khi lên đường nhập ngũ.


Hẹn gặp anh vào ngày 8/11/2018
Hẹn gặp anh vào ngày 8/11/2018

Trước đó, T.O.P hài hước trêu các thành viên Big Bang rằng anh không muốn gặp họ và sẽ nhập ngũ trong im lặng, tránh truyền thông cũng như người hâm mộ. Thông tin này như “sét đánh ngang tai” đối với các fan vì chẳng còn cơ hội nào được tiễn anh trước khi tạm chia tay trong 2 năm và chỉ còn biết mong chờ vào những hình ảnh được “chụp lén” ngày hôm đó.

Ảnh: Internet