Lạ như YG, cho tất cả nghệ sĩ lái xe, chỉ cấm mỗi BLACKPINK

29/03/2020, 18:35 GMT+07:00

Sau khi tân binh Somi của The Black Label - công ty con của YG lộ hình ảnh lái xe trên đường phố, thì người hâm mộ nhận ra tất cả nghệ sĩ thuộc YG đều được cho lái xe nhưng chỉ mỗi BLACKPINK bị cấm.

Nội quy khắt khe của YG chỉ áp dụng cho một mình BLACKPINK, đúng chuẩn "con gái cưng" của bố.

 
BLACKPINK là nghệ sĩ duy nhất không được lái xe tại YG (Ảnh: fansite BLACKPINK).
BLACKPINK là nghệ sĩ duy nhất không được lái xe tại YG (Ảnh: fansite BLACKPINK).

>>>Xem thêm: Cựu nhân viên YG: "BLACKPINK không có staff nam vì quá xinh đẹp"

YG cho phép nghệ sĩ công ty lái xe, chỉ cấm mỗi BLACKPINK

Trong Vlog mới ra mắt của Somi, kể về cuộc sống thường ngày của bản thân, nữ idol đã khiến fan thực sự bất ngờ khi khoe xế xịn gần 20 tỷ đồng. Điều đặc biệt là Somi lái chiếc xe này trên phố khi cô nàng mới 20 tuổi, đây là số tuổi khá nhỏ để vừa sở hữu xế xịn vừa được phép lái xe của idol.

 
Somi đã điều khiển ô tô ở tuổi 20 (Ảnh: chụp màn hình).
Somi đã điều khiển ô tô ở tuổi 20 (Ảnh: chụp màn hình).

 
Tiền bối Dara cũng lái xe trong Vlog riêng (Ảnh: chụp màn hình).
Tiền bối Dara cũng lái xe trong Vlog riêng (Ảnh: chụp màn hình).

Nhìn vào hình ảnh này, nhiều fan BLACKPINK khá bất ngờ bởi vì không phải nghệ sĩ nữ nào của YG cũng bị cấm lái xe, chỉ duy nhất các cô gái "Hắc Hường" là chịu nội quy này. Trên rất nhiều chương trình thực tế của BLACKPINK, dù các cô nàng có đi đâu cũng phải có xe đưa đón, thậm chí còn có nhiều vệ sĩ theo cùng nếu phải đến những nơi đông người, hoặc ăn nhà hàng hạng sang đúng chuẩn các tiểu thư quyền quý.

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan BLACKPINK "nội chiến" khi một bộ phận ủng hộ Loona

Là "gà đẻ trứng vàng" nên BLACKPINK làm gì cũng bị quản lý

Điều mà khán giả nhận ra là BLACKPINK không được tự do lái xe trên phố, hay ngẫu nhiên làm một điều gì đó, tất cả đều là sự sắp đặt trước. Trong phân đoạn làm MV Kill This Love, thành viên Rosé cho biết mình chưa có bằng lái và cũng chưa được đi học bởi vì lịch trình và nội quy công ty chưa cho phép.

 
Rosé được lái xe trong MV Kill This Love, nhưng chỉ ngồi cho đẹp (Ảnh: chụp màn hình).
Rosé được lái xe trong MV Kill This Love, nhưng chỉ ngồi cho đẹp (Ảnh: chụp màn hình).

Nội quy này khá đặc biệt là chỉ áp dụng lên các thành viên BLACKPINK dù họ đã ở độ tuổi từ 23-25. Có lẽ BLACKPINK là nghệ sĩ nữ và là "gà đẻ trứng vàng" cho YG hiện tại, nên các cô nàng chưa được phép sử dụng phương tiện riêng. Trong khi các nhóm nữ cùng trang lứa như TWICE, Red Velvet đã có nhiều thành viên có bằng lái và thường xuyên tự điều khiển xế hộp của mình.

 
Là đại sứ thương hiệu nhưng không thành viên nào biết lái xe (Ảnh: Fanpage BLACKPINK FC).
Là đại sứ thương hiệu nhưng không thành viên nào biết lái xe (Ảnh: Fanpage BLACKPINK FC).

Có lẽ vì nghệ sĩ YG đã xảy ra một vài sự cố đáng tiếc khi lái xe một mình, nên công ty đã có lệnh cấm cho BLACKPINK, "con gái cưng" của công ty không thể để xảy ra ngoài ý muốn nào. Nên fan BLACKPINK có muốn các cô gái "ngầu như F4" thì chịu khó xem MV, bởi vì nơi đó mới có kỹ thuật không cần làm gì mà xe vẫn chạy.

>>>Bài viết liên quan: Jennie - Mino, V - YoonA là những đôi bạn nam - nữ nổi tiếng của Kpop

*Bạn nghĩ sao về việc cấm BLACKPINK không được lái xe riêng tại YG. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN  

Ảnh: Tổng Hợp

Không được lái xe nhưng BLACKPINK lại vi phạm luật giao thông trong... MV

Khi ra mắt MV Kill This Love vào tháng 4 năm ngoái, MV này đã bị cấm chiếu vì một cảnh quay của BLACKPINK đã vi phạm luật giao thông.

Cụ thể, Rosé đã lái chiếc xe mà không thắt dây an toàn và cố ý đụng người. Tuy nhiên, trong hậu trường, cô nàng chỉ ngồi lên xe và chiếc xe này không hề chạy.

Một số hình ảnh các MV BLACKPINK quay trong đường hầm cũng bị xem là vi phạm, bởi đây là nơi xe lưu thông và cấm người đi bộ, việc xuất hiện của các cô nàng tại đây là cố ý vi phạm và không được tuyên truyền những hình ảnh như thế.