MBK mua lại thương hiệu T-ara, các cô gái tay trắng ra đi, lịch sử với BEAST đang lặp lại?

06/01/2018, 07:30 GMT+07:00

MBK Entertainment chính thức lên tiếng, T-Ara sẽ không tan rã.

Sau 8 năm gắn bó, công ty quản lí riêng của T-Ara chính thức tuyên bố sẽ mua lại thương hiệu của nhóm và vì thế, các thành viên trước có nguy cơ phải ra đi.

Sau nhiều cuộc chia li, hội ngộ rồi lại chia li, vào ngày 3/1, T-Ara tiếp tục gây “sốc toàn tập” trên mạng xã hội khi “mập mờ” thông tin nhóm sẽ tan rã. Theo đó, Hyomin đã thông báo đến người hâm mộ về việc rời khỏi công ty của cô cùng 3 thành viên T-ara còn lại qua bức thư tay đăng trên Instagram.

T-Ara sẽ trở thành thương hiệu riêng của MBK Entertainment
T-Ara đứng trước nguy cơ tan rã khiến fan “chết đứng”.

Đứng trước thông tin gây rúng động này, công ty quản lí của T-Ara - MBK Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi rằng, Hyomin, Jiyeon, EunjungQri đã không gia hạn hợp đồng với công ty. Còn về việc nhóm có tan rã hay không, MBK khẳng định: "Đây không phải là sự tan rã."

T-Ara sẽ trở thành thương hiệu riêng của MBK Entertainment

T-Ara sẽ trở thành thương hiệu riêng của MBK Entertainment
MBK khẳng định, T-Ara không tan rã.

Sau lời thông báo đầy khó hiểu của MBK, dường như đối lập với những lời chia sẻ đầy ngụ ý từ các thành viên trong nhóm, người hâm mộ vô cùng bối rối không biết mọi chuyện thật sự là như thế nào. Một dấu chấm hỏi to đùng được đặt ra, khi mà chính T-Ara đã công bố rời khỏi còn công ty thì vẫn như đang níu kéo?

Tất nhiên, MBK đã không để công chúng phải sống lâu trong sự hoang mang khi chính thức có lời đáp trả để giải đáp cho toàn bộ khúc mắc trong lòng người hâm mộ.

Theo thông tin trên website của Văn phòng Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, MBK Entertainment đã nộp đơn đăng kí thương hiệu T-Ara vào ngày 28/12/2017. Và nếu được chấp nhận, T-Ara sẽ trở thành thương hiệu riêng của MBK Entertainment. Điều đó đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ không thể quảng bá với tên nhóm T-Ara hoặc biểu diễn các bài hát của T-Ara bên ngoài MBK.

T-Ara sẽ trở thành thương hiệu riêng của MBK Entertainment
T-Ara sẽ trở thành thương hiệu riêng của MBK?

Nghe như “sét đánh ngang tai”, phía netizen ngay lập tức lên tiếng. Trong đó, đa số đều đứng về phía những cô gái xinh đẹp và đồng loạt “tẩy chay” MBK. Rõ ràng, MBK đang tính chơi trò "lật mặt" với các cô gái sau biết bao mồ hôi nước mắt họ dành cho cái tên T-Ara. Nhiều người cho rằng, việc đăng kí thương hiệu độc quyền mang tên T-Ara của MBK chính là câu trả lời rõ nhất cho nhận định, các thành viên rời công ty nhưng T-ara không tan rã.

Vụ việc khiến chúng ta nhớ tới BEAST năm xưa, khi bị CUBE “đá” ra khỏi công ty. Sau đó, Doojoon, Junhyung, Yoseob, KikwangDongwoon đã tái ra mắt dưới một cái tên mới là HIGHLIGHT.

Theo đó, cộng đồng fan khắp châu Á đều giơ tay ủng hộ việc các thành viên T-Ara rời công ty cũ, đổi tên giống BEAST và tiếp tục hoạt động trở lại.  

T-Ara sẽ trở thành thương hiệu riêng của MBK Entertainment
Các thành viên T-Ara có nên tái xuất với một cái tên mới giống BEAST năm xưa?

Được biết, sau khi rời khỏi CUBE Entertainment, BEAST đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn từ cuộc chiến bản quyền thương hiệu với công ty cũ. Và những cô gái xinh đẹp của T-Ara có lẽ cũng vậy.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được công chúng ngóng tin từng giờ từng phút. Và dù có như thế nào thì người hâm cũng mộ hi vọng rằng, trước quyết định “mua” thương hiệu của MBK, Hyomin, Jiyeon, Eunjung Qri sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho một khởi đầu mới để có thể sớm trở lại với các fan.

Ảnh: internet.