Các thành viên T-ara hứa hẹn tổ chức kỷ niệm 10 năm debut tri ân người hâm mộ

12:05 16/07/2019

Nhóm nhạc đình đám một thời sau một thời gian yên ắng đã có một buổi họp mặt nhỏ ngày 15/07 vừa qua. Jiyeon, Hyomin, EunjungQri đã cùng nhau có một khoảng thời gian trò chuyện, ăn uống và chơi bowling rất vui vẻ. Dù nhóm mở livestream trên tài khoản Instagram cá nhân của Hyomin, nhưng không tương tác với người hâm mộ. Dù thế sau hai năm rời khỏi MBK Entertainment, lần thứ ba họp mặt này của các cô nàng cũng khiến fans ấm lòng.


Những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của các cô nàng T-ara làm người hâm mộ ấm lòng

 
Jiyeon, Hyomin, Eunjung và Qri đã có buổi họp mặt lần 3 đầy thân tình, thoải mái
Jiyeon, Hyomin, Eunjung và Qri đã có buổi họp mặt lần 3 đầy thân tình, thoải mái

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, khi livestream kết thúc, các cô nàng tiết lộ đã bí mật đặt lịch hẹn livestream trên kênh VLIVE của T-ara vào lúc 16h, ngày 29/7 với tiêu đề “Chúc mừng T-ara 10 tuổi”. 

 
T-ara sẽ mang đến fans những bất ngờ gì trong ngày kỷ niệm 10 năm debut của nhóm, chúng ta cùng chờ xem!
T-ara sẽ mang đến fans những bất ngờ gì trong ngày kỷ niệm 10 năm debut của nhóm, chúng ta cùng chờ xem!

T-ara từng là nhóm nhạc thành công một thời với những bản hit Cry Cry, Day By Day, Time To Love, Roly-Poly, We Were In Love, Sexy Love… Họ từng được kỳ vọng trở thành nhóm nhạc quốc dân, nhưng sự thay đổi thành viên liên tục của công ty chủ quản, cùng scandal bắt nạt thành viên khiến T-ara phải hứng chịu sự ghét bỏ của công chúng trong sự im lặng và phản ứng khá chậm của MBK. Sự nghiệp ca hát của T-ara cũng bắt đầu suy sụp tại đây, họ phải chịu bao nhiêu ấm ức để vực dậy danh tiếng của mình trong 5 năm.


Lovey Dovey của T-ara

>>> Bạn có biết: Sao Hàn bị "vùi dập không thương tiếc” chỉ vì scandal không đáng có

Năm 2018, 4 thành viên T-ara đồng loạt kết thúc hợp đồng quản lý với MBK Entertainment. Sau đó, mỗi thành viên đều có ngã rẽ riêng. Eunjung, Hyomin và Jiyeon phát triển sự nghiệp solo ở công ty mới. Eunjung ký hợp đồng với UFO Production và Nhật tiến. Còn Hyomin về công ty Naver Việt Nam, đã và đang có nhiều kế hoạch tấn công Vbiz.

Các thành viên T-ara hứa hẹn tổ chức kỷ niệm 10 năm debut tri ân người hâm mộ

Là những cô gái tài năng, nhưng T-ara đã không được công ty chủ quản coi trọng, họ nhẫn tâm vùi dập nhân tài và bỏ mặt họ sau những scandal. Dù vậy, những cô gái mỏng manh ấy vẫn không ngừng nỗ lực, bền bỉ đi tìm công lý bằng chính thanh xuân của mình và họ đã thật sự chiếm trọn niềm tin yêu của khán giả. Chính vì thế sự tạm dừng trong thời gian qua khiến fans vô cùng tiếc nuối và luôn chờ đợi sự hội ngộ của T-ara.

Do đó, việc tổ chức một buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập của nhóm T-Ara lần này sẽ là một sự kiện vô cùng trọng đại đối với các fan trung thành của nhóm nói riêng và của làng giải trí Kpop nói chung. Cùng YAN chờ đợi những thông tin bất ngờ mới nhất từ T-ara nhé!