Tập sách ảnh của T.O.P "đắt như tôm tươi"

27/03/2014, 11:10 GMT+07:00

Sức ảnh hưởng của "Chàng trai lạnh lùng" của Big Bang - T.O.P được chứng minh qua tập sách ảnh đầu tiên 1st Pictorial Records From TOP.

Sức ảnh hưởng của "Chàng trai lạnh lùng" của Big Bang - T.O.P được chứng minh qua tập sách ảnh đầu tiên 1st Pictorial Records From TOP.

Xem thêm:

> Park Shin Hye - T.O.P: Cặp đôi hoàn hảo cho sản phẩm mới
> T.O.P (Big Bang) vượt mặt G-Dragon trong lòng fan nữ
> T.O.P không muốn giới thiệu em gái cho các thành viên Big Bang


	
	Tập sách ảnh của T.O.P tiêu thụ sạch trong vòng 30 phút
Tập sách ảnh của T.O.P tiêu thụ sạch trong vòng 30 phút

Theo nguồn tin từ công ty quản lý YG Entertainment cho biết, vào ngày 26/3 vừa qua, bản sao tập sách ảnh ấn phẩm đặc biệt của T.O.P hợp tác cùng với nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun đã tiêu thụ sạch trong 30 phút. Bên cạnh đó, tập sách ảnh cũng được phát hành dưới hai phiên bản là đặc biệt và phiên bản thường. Được biết, phiên bản thường sẽ được chính thức được lên kệ vào ngày 9/4 tới đây. Như đã chia sẻ từ trước, tập sách ảnh có thêm phiên bản đặc biệt 999 trang và cũng đã tiêu thụ sạch qua thanh toán online trước khi phát hành.

Vào tháng 12/2012, T.O.P đã cùng nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun dành một tuần ở New York, Mỹ để thực hiện tập sách ảnh 1st Pictorial Records From TOP. Khi được hỏi về lý do thực hiện bộ ảnh này, T.O.P cho biết: "Tôi luôn muốn lưu giữ lại hình ảnh của bản thân ở tuổi 27 thanh xuân. Vì vậy, tôi cũng muốn có một bộ sách ảnh mang tinh thần vui tươi như thế". Được biết,  tập sách ảnh gồm 400 trang kèm theo những đoạn video ghi lại những cảnh đời thường của T.O.P

Bộ sách ảnh FROM TOP dự đoán sẽ gây cơn sốt lớn trong cộng đồng hâm mộ Big Bang nói chung và T.O.P nói riêng. Chàng trai sinh năm 1987 luôn góp mặt trong các danh sách bình chọn nam nghệ sĩ quyến rũ của xứ kim chi. T.O.P không chỉ là rapper tài năng của Big Bang, mà anh còn được đánh giá là diễn viên có thực lực qua nhiều dự án lớn như I Am Sam, Iris, Nineteen, Into the Fire và Alumni.


Video tin nhắn T.O.P gửi đến các fan của mình