Tập làm streamer, MCK lộ lịch sử xem web nhạy cảm khi đang on stream

21:00 09/02/2021

Mới đây, cư dân mạng thi nhau chia sẻ rầm rộ ảnh chụp màn hình lúc MCK đang stream. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi anh chàng search từ khoá “phỉnh” nhưng mới nhấn được chữ cái đầu thì đã lộ chuyện nhạy cảm vì lịch sử duyệt web chưa xóa. 

 
MCK để lộ trang web nhạy cảm khi quên xóa lịch sử duyệt web. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MCK để lộ trang web nhạy cảm khi quên xóa lịch sử duyệt web. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Phát ngôn dung tục của MCK được báo cáo lên Cục Phát thanh Truyền hình

MCK để lộ lịch sử duyệt web khi đang stream

Sáng ngày 4/2, MCK chính thức đăng bài tuyên bố muốn làm streamer. Rất uy tín trong lời nói, anh lập tức “debut” vai trò mới chỉ sau vài tiếng kể từ khi đăng dòng trạng thái. Tuy nhiên có lẽ vì chập chững vào nghề nên nam rapper còn khá “non tay”, để lộ lịch sử duyệt web khiến người hâm mộ được phen tròn mắt. 

 
MCK vừa tuyên bố làm streamer chưa được bao lâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MCK vừa tuyên bố làm streamer chưa được bao lâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, ngày 7/2 vừa qua khi đang stream giao lưu cùng mọi người, MCK nhấn từ “phỉnh” nhưng lại lộ ra lịch sử xem phim "nhạy cảm" khi mới chỉ gõ chữ "p" đầu tiên. Rất nhanh chóng, anh chàng cũng nhận ra mình vừa để lộ “bí mật” nên chỉ cười trừ vài giây rồi bắt đầu thanh minh: “Ai cũng có lỗi lầm riêng. Tôi để đấy. Tôi không xóa.” Trong khi đó, kênh chat bắt đầu loạn lên trước hành động ngây ngô của gã tay mơ vừa khởi nghiệp làm streamer được ít ngày. 

 
Cư dân mạng khuyên MCK tiếp tục làm rapper. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng khuyên MCK tiếp tục làm rapper. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tlinh tiết lộ khoảnh khắc MCK bẽn lẽn đứng cạnh "mẹ vợ tương lai"

Cư dân mạng bàn tán rôm rả sau hành động của MCK 

Sau pha xử lý “đi vào lòng đất” của nam rapper, cư dân mạng nhốn nháo bàn luận trên các diễn đàn mạng xã hội, tìm hiểu về trang web xuất hiện trên màn hình stream của anh chàng. Hầu hết mọi người đều buồn cười vì MCK mắc lỗi cơ bản khi quên xóa lịch sử duyệt web thay vì lên tiếng chê trách. 

Một số bình luận liên quan:

- Thôi về làm rapper tiếp anh ơi.
- Pha “tự huỷ” đúng chuẩn luôn. 
- Dễ thương mà. Lần sau rút kinh nghiệm nhe anh!
- Nước này MCK đi sai, cho MCK đi lại nha anh em. 

 
Cư dân mạng bình luận chọc ghẹo anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận chọc ghẹo anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: MCK bênh vực Gonzo bằng những lời lẽ thô tục khiến CĐM phẫn nộ

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự cố này của rapper MCK? Hãy chia sẻ cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón xem thêm một số tin tức khác tại YAN nhé!

MCK GHEN VÌ TLINH ĐƯỢC SƠN TÙNG THẢ TIM STORY

Mới đây, Tlinh vừa phấn khích chia sẻ lại hình ảnh Sơn Tùng “thả tim” story của mình trên Instagram. Ngay sau đó, MCK cũng có hành động phản ứng lại. 

Theo đó, anh chàng cover ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại và tag thẳng tài khoản của Sơn Tùng ngỏ ý cũng muốn được “Sếp” thả tim story của mình. 

Hành động được cho là ghen tuông đáng yêu của MCK khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi Tlinh - MCK bàn tán. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!