Tập đoàn Gushcloud International chính thức mua lại Moda Creative

04/02/2020, 12:10 GMT+07:00

Là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong việc quản lý người nổi tiếng, mới đấy Tập đoàn Gushcloud International đã bắt đầu mở rộng thị trường.

Với việc hướng đến hoạt động từ Châu Á Thái Bình Dương sang Mỹ, Gushcloud đã đặt nền móng đầu tiên tại Úc Châu khi mua lại Công ty MODA Creative.

 
Đội ngũ điều hành Gushcloud International. (Ảnh: Gushcloud)
Đội ngũ điều hành Gushcloud International. (Ảnh: Gushcloud)

Ngày 03/02/2020 vừa qua, Gushcloud International đã chính thức mua lại MODA Creative - một trong những công ty quản lý người nổi tiếng hàng đầu Úc Châu. Được thành lập từ năm 2014 bởi Zubie Brown, Công ty vô cùng tự hào về việc sở hữu những gương mặt người nổi tiếng đình đám trong danh sách của mình. Từ kết quả của việc mua lại này MODA Creative sẽ đổi tên thành MODA Creators, và sẽ hoạt động chính thức là một văn phòng trực thuộc và được đại diện bởi tập đoàn Gushcloud International.

 
Zubie Brown - người sáng lập ra MODA Creators. (Ảnh: FBCN)
Zubie Brown - người sáng lập ra MODA Creators. (Ảnh: FBCN)

Mục đích việc mua lại MODA Creators chính là tập đoàn Gushcloud International sẽ tập trung hơn vào các tài năng trên nền tảng kỹ thuật số (nữ sẽ chiếm đa số), quan trọng nhất là những người có sức ảnh hưởng trong ngành thời trang. Và đó cũng chính là lợi thế mà MODA Creative đã nắm giữ từ trước. Tập đoàn Gushcloud International vẫn sẽ tiếp tục quản lí và là đại diện cho những ngôi sao nổi bật như : Brooke Iseppi (@brookeiseppi), Shiralee Coleman (@shiraleecoleman), Davina Rankin (@davinarankin), và Lily Maymac (@lilymaymac). Đây đều là những cái tên nổi bật và có sự ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thời trang và đời sống ở Úc với số lượng tổng hơn 6 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

 
Lily Maymac... (Ảnh: @lilimaymac)
Lily Maymac... (Ảnh: @lilimaymac)

 
Và Shiralee Coleman là hai trong số nhiều tên tuổi thời trang nổi tiếng tại Úc do MODA Creators quản lý. (Ảnh: @shiraleecoleman)
Và Shiralee Coleman là hai trong số nhiều tên tuổi thời trang nổi tiếng tại Úc do MODA Creators quản lý. (Ảnh: @shiraleecoleman)

“Qua nhiều năm, tập đoàn Gushcloud International đã xây dựng thành công mạng lưới người nổi tiếng trong các lĩnh vực gia đình, làm đẹp và sức khoẻ trên toàn cầu. Và nay với MODA Creators, chúng tôi hiện tại có thể mở rộng thêm nhiều danh mục và đại diện cho nhiều người tài năng trong các lĩnh vực thời trang, du lịch và đời sống ra toàn cầu. Những tài năng khi kí với MODA Creators từ nay có quyền truy cập vào hệ thống của 11 thị trường đang hiện hữu và được mở rộng cơ hội kiếm tiền trên nhiều khu vực.” – Althea Lim (CEO Tập đoàn Gushcloud International) bày tỏ.

 
Althea Lim - CEO của Tập đoàn Gushcloud International. (Ảnh: Zimbio)
Althea Lim - CEO của Tập đoàn Gushcloud International. (Ảnh: Zimbio)

Trước thương vụ này, Zubie Brown và Gushcloud International đã từng hợp tác thành công dự án thành lập Summer International, một công ty hoạt động thương mại điện tử, hợp tác với Lily May Mac ra đời dòng son Lilac, dành riêng cho những bạn nữ yêu thích thời trang. 

Brown chia sẻ sự phấn khích về thương vụ mua lại này “Trong 2 năm làm việc với Gushcloud, tôi đã có được những cộng sự đáng tin cậy. MODA phù hợp với tầm nhìn lớn của tập đoàn đó là xây dựng nguồn kinh tế bền vững cho những tài năng trên nền tảng kỹ thuật số. Việc mua lại này giúp chúng tôi gia tăng cầu nối đưa các tài năng có sự ảnh hưởng trong các lĩnh vực thời trang, du lịch, phong cách sống từ Úc Châu ra toàn thế giới. Tôi rất vinh dự nhận được cơ hội này và sẽ tiếp tục theo đuổi tầm nhìn lớn cùng với gia đình Gushcloud”.

 
Zubie Brown cảm thấy vô cùng hào hứng với thương vụ này. (Ảnh: FBCN)
Zubie Brown cảm thấy vô cùng hào hứng với thương vụ này. (Ảnh: FBCN)

Trong những năm gần đây, MODA Creators đã có cơ hội cộng tác với những khách hàng là những “ông lớn” trong những lĩnh vực khác nhau như: Coca Cola, Huawei, Skechers, Grazia và Louis Vuitton. Zurie Brown vẫn sẽ tiếp tục chèo lái MODA Creators ở vị trí Head of Talent mảng Thời trang, Du lịch và Phong cách sống. Zurie Brown đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lí người nổi tiếng và các nền tảng mạng xã hội truyền thông số.

 
Gushcloud đang ngày càng có vị thế và thuộc một trong những Tập đoàn hàng đầu tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương. (Ảnh: Abodo Magazine)
Gushcloud đang ngày càng có vị thế và thuộc một trong những Tập đoàn hàng đầu tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương. (Ảnh: Abodo Magazine)

Gushcloud International hiện tại đã có văn phòng trên 11 nước : Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillippines, Malaysia và Việt Nam với 15 văn phòng tại các Thành phố lớn và bây giờ là Úc Châu. Thương vụ này củng cố vị thế đứng đầu của Gushcloud International trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Đón đọc các tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

THÔNG TIN VỀ GUSHCLOUD INTERNATIONAL VÀ MODA CREATORs

Về Gushcloud International:

Gushcloud International là một công ty cổ phần hoạt động như một đại lý tiếp thị, tài năng và giải trí toàn cầu, kết nối khán giả và thương hiệu với những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung thông qua đại diện và quản lý, chiến lược và kích hoạt thương hiệu, dịch vụ tiếp thị và kích hoạt, bán hàng và phân phối sản phẩm truyền thông, cấp phép và đồng sáng tạo các sự kiện.

Gushcloud International có 3 bộ phận chính: Gushcloud Marketing Group (GMG), Gushcloud Talent Agency (GTA), Gushcloud Entertainment Group (GEG). Gushcloud International có tổng cộng hơn 300 nhân viên ở 11 quốc gia: Singapore (trụ sở Gushcloud International), Trung Quốc, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Úc.

Về MODA Creators:

MODA Creators là công ty hàng đầu đại diện và quản lí các ngôi sao truyền thông trên nền tảng công nghệ số, chuyên về lĩnh vực thời trang, du lịch và phong cách sống. Trụ sở của Moda Creators được đăt ở nước Úc.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Lê Thu Tâm (Ella) – Giám đốc Quản lý Người nổi tiếng (VP Việt Nam)

Mobile: 0913399360 

Email: tam.le@gushcloud.com

Bản tiếng Anh: Gushcloud International Group officially acquires Moda Creative