Tập đầu Ai Là Triệu Phú, Giáo sư Xoay đã bị góp ý khi vắt chân chữ ngũ

06/01/2021, 16:50 GMT+07:00

Vừa qua, thông tin "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ thay thế Phan Đăng trở thành MC dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các fan cứng của chương trình này.

Tập phát sóng đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Đinh Tiến Dũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có người chơi trả lời đến câu hỏi cuối cùng. Ngoài ra, trong tập này, "Giáo sư Xoay" cũng nhận được góp ý từ cư dân mạng về tướng ngồi vắt chân chữ ngũ của mình.

 
Đinh Tiến Dũng là người sẽ dẫn dắt chương trình Ai Là Triệu Phú từ năm nay. (Ảnh: Vietnamnet)
Đinh Tiến Dũng là người sẽ dẫn dắt chương trình Ai Là Triệu Phú từ năm nay. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Bài viết liên quan: “Giáo sư Xoay” trở thành người dẫn tiếp theo của Ai Là Triệu Phú

"Giáo sư Xoay" bị góp ý về tướng ngồi bắt chân chữ ngũ

Trước khi tập đầu tiên của Ai Là Triệu Phú được phát sóng, Đinh Tiến Dũng đã đăng tải một bức ảnh kèm tấm séc trị giá 150 triệu đồng cùng dòng chú thích: "Nhà mình có ai biết xem bói chữ ký không nhể? Tối nay lần đầu mình ký séc nên cũng không biết ký thế này đã đẹp chưa?"

Ngay lập tức, rất nhiều người đã vào bình luận rằng chữ ký của Đinh Tiến Dũng khá ổn, bên cạnh đó còn gợi ý cho "Giáo sư Xoay" một chữ ký khác phù hợp với biệt danh của vị MC này.

 
Bài đăng của Đinh Tiến Dũng trước khi tập đầu tiên phát sóng. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng của Đinh Tiến Dũng trước khi tập đầu tiên phát sóng. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài những bình luận đó, một số cư dân mạng còn góp ý thêm cho Đinh Tiến Dũng về tướng ngồi của anh khi dẫn chương trình. Cụ thể, một bình luận viết: "Góp ý chân thành nhé, mình không thích cách bạn vắt chân chữ ngũ như tập này".

Dưới bình luận này, fan cứng của "Giáo sư Xoay" đã lập tức vào bênh vực và cho rằng việc ngồi tư thế nào cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng tướng ngồi vắt chân chữ ngũ vẫn đủ điềm đạm và lịch lãm. 

 
Tướng ngồi vắt chân của Đinh Tiến Dũng trong Ai Là Triệu Phú. (Ảnh: Vietnamnet)
Tướng ngồi vắt chân của Đinh Tiến Dũng trong Ai Là Triệu Phú. (Ảnh: Vietnamnet)

 
Bình luận góp ý của cư dân mạng dành cho "Giáo sư Xoay". (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận góp ý của cư dân mạng dành cho "Giáo sư Xoay". (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi được góp ý, "Giáo sư Xoay" đã trả lời rằng việc bản thân ngồi vắt chân hình chữ ngũ là đều có lý do cả: "Thực ra tư thế ngồi của mình cũng có sự thông qua của các chuyên gia người Anh nắm bản quyền chương trình.

Nó không chỉ đơn giản là ngồi đâu bạn, sẽ có lúc mình đưa người về phía trước, gần người chơi, nếu họ mất bình tĩnh hoặc muốn giao lưu thân thiện, còn khi muốn gây áp lực cho người chơi, mình sẽ chuyển sang thế ngồi vắt chân tự tin soi người chơi (dù tư thế này đúng là dễ tê chân và tê một số thứ). Nó cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể mà phải tập khá mất công đấy".

 
Bình luận đáp lời của Đinh Tiến Dũng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận đáp lời của Đinh Tiến Dũng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn muốn đọc: MC Phan Đăng tiết lộ lý do rời Ai Là Triệu Phú làm khán giả tiếc nuối

Người chơi số đầu năm 2021 suýt làm nên lịch sử Ai Là Triệu Phú

Người chơi đầu tiên của năm 2021 trong chương trình mà "Giáo sư Xoay" cầm trịch chính là Trần Đặng Đăng Khoa - chàng trai nổi tiếng vì từng đi phượt bằng xe máy trong 1111 ngày, qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bằng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được của bản thân, Trần Đặng Đăng Khoa đã xuất sắc trả lời đến câu hỏi cuối cùng. Với câu hỏi số 15, nếu chiến thắng, anh chàng sẽ mang về giải thưởng trị giá 150 triệu đồng. Đáng tiếc, câu hỏi cuối cùng liên quan đến 2 câu thơ trong bài thơ Nguyễn Văn Trỗi của nhà thơ Lê Anh Xuân đã khiến chàng trai trẻ phải dừng bước.

 Đăng Khoa xuất sắc trả lời đến câu hỏi cuối cùng. (Ảnh: VTV3)
Trần Đặng Đăng Khoa tuột mất 150 triệu ở câu hỏi cuối cùng. (Ảnh: VTV3)

Dẫu vậy, Trần Đặng Đăng Khoa vẫn trở thành cái tên đầu tiên quyết định trả lời câu hỏi cuối cùng thay vì bảo toàn số tiền thưởng 85 triệu đồng của mình. Kết thúc phần thi, chàng travel blogger quay về nhận số tiền thưởng ở câu 10 là 22 triệu đồng. 

Phần thi của Trần Đặng Đăng Khoa đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả. Đây có lè cũng là một thành công của "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng trong lần đầu tiên dẫn dắt chương trình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau 19 năm, người đầu tiên lập kỉ lục “Ai là triệu phú” với 22 tỉ đồng bây giờ ra sao?

Dường như, khán giả đang ngày càng khắt khe với những người dẫn chương trình như Đinh Tiến Dũng. Tuy nhiên, khách quan mà nói, việc "Giáo sư Xoay" ngồi với tư thế vắt chân hình chữ ngũ có phù hợp hay không có lẽ phù thuộc vào cảm quan của mỗi người. 

Đừng quên tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

AI LÀ TRIỆU PHÚ 2021 CÓ NHIỀU THAY ĐỔI MỚI MẺ

Tồn tại suốt 15 năm, đến này Ai Là Triệu Phú đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Trong năm mới 2021, chương trình cũng có thêm nhiều thay đổi mới để phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả như:

- Từ 5/1/2020, bộ nhận diện thương hiệu sẽ có tông màu chủ đạo là tím.

- Hệ thống gồm 8 máy tính mới được cài đặt sẵn phần mềm bản quyền của chương trình được chuyển từ Anh về Việt Nam, được nhân sự của VTV cài đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia nước ngoài. 

- Sân khấu có thêm màn hình hiển thị logo kích cỡ lớn, có chuyển động.

Cập nhật thêm các bài viết về chương trình...>>> Xem thêm tại đây!