Tập cuối vòng Đo ván Giọng hát Việt: Quảng cáo thô thiển gây phản cảm

09/09/2013, 00:35 GMT+07:00

Những phần trình diễn ấn tượng của các thí sinh trong tập cuối vòng Đo ván vẫn chưa đủ gây chú ý bằng những đoạn quảng cáo thô thiển.

Tất cả những phần trình diễn đầy ấn tượng của các thí sinh trong tập cuối cùng vòng Đo ván vẫn chưa đủ gây chú ý bằng những đoạn quảng cáo thô thiển trong chương trình. 

Bảng giá quảng cáo trong chương trình Giọng hát Việt và Giọng hát Việt nhí xem tại đây.

Ngày 8/9 diễn ra vòng Đo ván tập cuối cùng, rất nhiều khán giả đã cảm thấy khó chịu và bực mình vì những phút quảng cáo phô, còn lồng ghép vào những nhận xét của các HLV.

Đức Thuận – Song Tú

2 màu sắc rất khác nhau của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng,  một Đức Thuận trẻ trung và Song Tú dầy dặn kinh nghiệm.

Song Tú chọn ca khúc Khúc hát phiêu ly mang màu sắc chèo, đây thực sự là một ca khúc khó, khó từ cách xử lý đến cảm nhận. Song Tú gần như “lên đồng” trong phần trình diễn của mình, với sự từng trải của mình cô gái mạnh mẽ này đã nhận được lời khen từ 3 vị HLV Hồng Nhung, Mỹ Linh Quốc Trung.


	
	Song Tú
Song Tú

Đức Thuận thể hiện Take me to the pilot để khoe kỹ thuật vũ đạo của mình. Với phong cách thoải mái, tự do Đức Thuận mang đến màn trình diễn rất ấn tượng và tự nhiên, tạo cảm giác thích thú khi xem tiết mục của anh. Tuy nhiên vừa nhảy vừa hát Đức Thuận đã không xử lý tốt cột hơi của mình.


	
	Đức Thuận
Đức Thuận

HLV Đàm Vĩnh Hưng đã phải bật khóc khi nhắc đến hoàn cảnh của Song Tú tối nào cô cũng phải đi hát để nuôi con, cô không có nhiều thời gian để luyện tập, vị HLV đã phải năn nỉ cô nghỉ đi hát 2 ngày để tập trung cho ngày thi đối đầu này.

Tuy nhiên ở phần thi này bỗng nhiên bị nhà đài chèn phần quảng cáo khá thô thiển cho một mạng xã hội. Tuy cố gắng dẫn dắt để đưa vào phần nhận xét của các vị HLV nhưng vẫn không liên quan đến tiết mục. Chưa kể đến là phần giới thiệu liên tục của nhà tài trợ đến mức che cả tên ca khúc khiến khá giả khó chịu khi xem chương trình.

Thái Châu – Tiến Bắc

2 giọng ca rock đến từ đội HLV Quốc Trung, có thể nói đây là cặp đôi rất ngang sức ngang tài.

Nông Tiến Bắc thể hiện ca khúc The Reason, đúng chất rock máu lửa. Tiến Bắc không chỉ thể hiện kỹ thuật hát rock của mình mà còn thể hiện nhiều cảm xúc trong ca khúc. Chính cách thế hiện đầy tình cảm này đã giúp anh có được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.


	
	Nông Tiến Bắc 
Nông Tiến Bắc 

Thái Châu liều lĩnh chọn ca khúc do chính mình sáng tác Nhắm mắt. Chọn một ca khúc lạ với khán giả nhưng Thái Châu vẫn thể hiện đầy tự tin, bản lĩnh, làm chủ sân khấu và kỹ thuật của mình. Ấn tượng nhất chính là cách kết bài như thét lên từ trái tim mình. Ca khúc của Thái Châu khiến HLV Đàm Vĩnh Hưng thích đến mức đề nghị được thu âm cùng anh.


	
	Thái Châu
Thái Châu

Sau phần nhận xét rất khách quan về điểm mạnh và điểm yếu của cả 2 thí sinh “khủng” trong đội mình HLV Quốc Trung đã quyết định chọn Thái Châu, vì “rocker thì không nói quá nhiều, không lý do, không giải thích”.

Dương Hoàng Yến – Phan Tuấn


	
	Phan Tuấn
Phan Tuấn

Phan Tuấn chọn ca khúc Chỉ còn lại tình yêu, chàng trai trẻ này đã rất bản lĩnh khi chọn ca khúc này. Với cách xử lý chắc chắn, đầy tình cảm, anh không chỉ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả mà còn khiến HLV Mỹ Linh phải bật khóc vì xúc động. Còn HLV Quốc Trung nhận xét rằng ca khúc do Phan Tuấn thể hiện còn hay hơn bản gốc.


	
	Dương Hoàng Yến
Dương Hoàng Yến

Dương Hoàng Yến chọn Yêu, về kỹ thuật là điều không phải bàn với cô gái này. Cái Hoàng Yến thiếu sót chính là cảm xúc, chính vì thế cô chọn ca khúc này để thể hiện sự mộc mạc chân thành của mình. Tuy nhiên ngoài phần trình diễn đầy tự tin, giọng hát kỹ thuật, có lẽ khán giả chỉ chú ý đến phần thi của Hoàng Yến vì cô gái này quá xinh đẹp, chứ không cảm nhận được nhiều cảm xúc như mong đợi.

Với nhận xét: “Tự các em biết mình như thế nào, vị trí mình ở đâu”, HLV Mỹ Linh nghẹn ngào chọn Hoàng Yến đi đường dài cùng mình. Và Phan Tuấn khi phải đối diện với đối thủ quá mạnh như Dương Hoàng Yến anh đã hát như một người đàn ông trưởng thành và khiến HLV Mỹ Linh bật khóc.

Hoàng Oanh - Âu Bảo Ngân

Cả 2 cô gái đều là những người “ không có ngoại hình” nhưng luôn tự tin và thể hiện hết mình khả năng, con người của họ.

Hoàng Oanh chọn ca khúc Read all about it. Khác với những lần trước, Hoàng Oanh không còn gào thét nữa, thay vào đó là một giọng hát tình cảm, nhưng vẫn đầy nội lực, xử lý làn hơi tốt. Phần thi của Hoàng Oanh gây ngạc nhiên cho rất nhiều người, cô đã biết kiềm chế, có cách xử lý đầy tinh tế.


	
	Hoàng Oanh 
Hoàng Oanh 

Âu Bảo Ngân tiếp tục khoe giọng hát trong trẻo của mình, cô gái này đẹp dịu dàng và nhẹ nhàng trong chính tâm hồn và giọng hát. Tuy còn vài nốt hơi chênh phô nhưng Bảo Ngân đã có phần trình diễn rất hồn nhiên, lạc quan.


	
	Âu Bảo Ngân
Âu Bảo Ngân

HLV Hồng Nhung đã chọn Âu Bảo Ngân đi tiếp cùng mình.

Ngọc Trâm - Nguyễn Quân

Ngọc Trâm thể hiện ca khúc Xa - hit của Quán quân Hương Tràm. Với cách thể hiện giàu cảm xúc, cô gái 17 tuổi này đã khiến cả khán phòng cổ vũ rất nhiệt tình cho mình. Và nhìn cách mà Ngọc Trâm thể hiện có thể thấy thấp thoáng hình ảnh của Hương Tràm mùa đầu tiên, trong sáng nhưng đầy nội lực.


	
	Ngọc Trâm
Ngọc Trâm

Nguyễn Quân chọn ca khúc Lạc lối thay vì chọn một ca khúc Rock - dòng nhạc sở trường của anh. Nguyễn Quân đã khoe được giọng hát khỏe, dày của mình nhưng anh vẫn bị căng thẳng và điều này vô tình làm việc thưởng thức của khán giả bị mang một tâm lý nặng nề.


	
	Nguyễn Quân
Nguyễn Quân

HLV Đàm Vĩnh Hưng đã chọn Ngọc Trâm đi tiếp cùng mình.

Hà Linh –  Thanh Thanh

Hà Linh chọn ca khúc Đêm nằm mơ phố để thể hiện nét đẹp trong tâm hồn của mình, sự chân thành, mộc mạc của chính bản thân cô.  Và chính sự mộc mạc này Hà Linh đã khiến cả khán phòng như vỡ òa trong cảm xúc và cổ vũ cô nhiệt tình. Hà Linh như đang say trong ca khúc của mình, đang kể về câu chuyện của nơi mình sinh ra.


	
	Hà Linh 
Hà Linh 

Thanh Thanh thể hiện ca khúc Mercy mang đến không khí sôi động đầy thu hút như màn trình diễn thực thụ chứ không phải là một tiết mục thi. Thanh Thanh đã rất thoải mái, làm chủ sân khấu, không bị áp lực tâm lý dù trước đó Hà Linh đã có màn thể hiện quá ấn tượng, cô nàng vừa khoe được giọng hát, làm chủ cảm xúc của mình.


	
	Thanh Thanh
Thanh Thanh

HLV Hồng Nhung đã gặp ca khó khi phải chọn lựa 1 trong 2 thí sinh này, chị đã quyết định chọn Hà Linh đi tiếp cùng mình.

Đêm đầu tiên vòng biểu diễn trực tiếp vòng Liveshow sẽ đến với khán giả vào ngày 15/9/2013 và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.