Phát sốt khi tập cuối của bộ truyện tranh "W" chính thức bắt đầu

01/09/2016, 17:38 GMT+07:00

Sau khoảng thời gian "hường phấn" ở tập 12 thì vị biên kịch "biến thái" lại đưa khán giả đến với những diễn biến gay cấn và vô cùng nguy hiểm khi cặp đôi phải đối mặt trực diện với tên hung thủ áo đen.

Sự trở lại của "nhân vật chính" Kang Chul cũng chính thức mang bộ truyện tranh trở lại trong sự háo hức mong chờ với độc giả ở thế giới thực. Thế nhưng lúc này đây, nữ chính đã không còn là Yoon Soo Hee nữa mà đã là Oh Yeon Joo - Người vợ hợp pháp của Kang Chul. Cũng chính vì diễn biến "hường phấn" của cặp đôi mà dường như đã khiến cho vị chủ nhiệm được mệnh danh là "chó điên" rầu đến phát khóc.

Bên cạnh đó, khán giả còn tinh ý khi phát hiện ra rằng Yeon Joo "dường như có lẽ" đã dắt Kang Chul chính thức về ra mắt với bố của mình chính là ông Oh Sung Mo lúc này đã lấy lại được khuôn mặt khiến ông đang ăn cơm cũng phải... đứng hình.

Ngoài ra ở tập 13 này, tên hung thủ áo đen đã thành công vượt ngục và tìm đến cặp đôi để trả thù. Tại đây hắn đã gặp Oh Yeon Joo và nhận ra được cô chính là người quan trọng của Kang Chul vì thế hắn đã không từ bỏ cơ hội mà bắn một phát vào phía sau cô. Ngay lúc này Kang Chul xuất hiện và đối mặt với tên hung thủ áo đen này, cả hai sẽ có một màn đâm xe trực diện vào nhau và không ngừng nã súng.

Theo nguồn: MBC