Tạp chí Anh "tẩy chay" Miley Cyrus vì quá nổi loạn

26/03/2014, 11:13 GMT+07:00

Thay vào đó, Taylor Swift lại là cái tên đang được tạp chí này rất ưu ái.

Thay vào đó, Taylor Swift lại là cái tên đang được tạp chí này rất ưu ái.

Xem thêm:

Top Nghệ sỹ làm bừng cháy thị trường âm nhạc thế giới (phần 1)
Miley Cyrus chơi ngông phun nước vào khán giả
Xe buýt lưu diễn của Miley Cyrus bị cháy trụi

Trở thành nàng công chúa của Disney Channel từ khi mới 11 tuổi với vai chính trong serie phim truyền hình đình đám Hannah Montana. Bộ phim đã thể hiện được tài năng của cô gái này và giúp cô nàng thực sự toả sáng. Và cũng từ đó, cái tên Hannah Montana đã gắn liền với cuộc đời của Miley.

Thế nhưng đến nay, Miley đã khẳng định được rằng cô không còn là một đứa trẻ, một cô công chúa bé nhỏ của Disney ngày xưa nữa. Miley đã khiến công chúng phải "sững sờ" bằng hàng loạt sự thay đổi hình tượng đến "chóng mặt" như cắt đi mái tóc dài quyến rũ, phong cách ăn mặc ngày càng sexy, hở hang. Thêm vào đó, phong cách trình diễn dễ thương khi xưa đã được thay bằng những động tác khiêu khích hay thậm chí còn bị cho là gợi dục. Hàng loạt sự thay đổi của Miley như một cách để cô nàng khẳng định rằng: Hannah Montana đã chết!

Chính bởi sự thay đổi này mà giờ đây, tạp chí Girl Talk quyết định "tẩy chay" cô nàng Miley nổi loạn này. Những biên tập viên của tập chí Girl Talk khẳng định rằng những ngôi sao gây tranh cãi như Miley Cyrus sẽ không còn cơ hội xuất hiện trên tạp chí này nữa vì những lo ngại về hành vi ngày càng nổi loạn, gợi dục của họ.

Thay vào đó, họ sẽ chọn những ngôi sao có thể không quá nổi tiếng nhưng là tấm gương tốt, giúp ích cho sự phát triển của những cô gái trẻ. Và cái tên đang được ưu tiên hàng đầu chính là Taylor Swift, nàng "công chúa nhạc đồng quê" vốn vẫn nổi tiếng với cuộc sống gần như không có scandal. Ngoài Taylor, Katy PerryJessie J cũng có mặt trong danh sách này của tạp chí Girl Talk.


	
	Taylor đang là cái tên được Girl Day rất ưu ái.
Taylor đang là cái tên được Girl Day rất ưu ái.

Đại diện của Girl Talk đã chia sẻ với Daily Mail: "Chúng tôi suy tính rất cẩn thận về những ngôi sao sẽ phù hợp cho tạp chí của chúng tôi. Đó là những cô gái không quá thô tục và không gây tranh cãi. Thời gian qua, chúng tôi đã không đưa Miley vào trong tạp chí của chúng tôi vì giờ đây cô ấy quá thô tục đối với chúng tôi. Khi cô ấy còn là Hannah Montana, chúng tôi để cô ấy xuất hiện trên trang bìa liên tục. Cô ấy đã rất tuyệt vời với chúng tôi nhưng giờ đây cô ấy đã thay đổi và ngày càng gợi dục quá mức".

Girl Talk là tạp chí của Anh xuất bản lần đầu tiên vào năm 1995 và được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là tạp chí được xem là rất hữu ích dành cho những cô gái tuổi teen với những lời khuyên vô cùng thích hợp cho lứa tuổi này. Lần đầu tiên Miley xuất hiện trên tạp chí Girl Talk là khi cô nàng 17 tuổi.


	
	Miley Cyrus xuất hiện lần đầu trên Girl Day với hình ảnh trong sáng của Hannah Montana.
Miley Cyrus xuất hiện lần đầu trên Girl Day với hình ảnh trong sáng của Hannah Montana.