Tập 43 Người phán xử: Lê Thành lúng túng che giấu Thế Chột trước Phan Quân

09:48 18/08/2017

Tập 43 Người phán xử tiếp tục những diễn biến quanh việc Thế Chột đòi thử ADN khiến Lê Thành có phần sợ hãi. Trong khi đó, Phan Sơn liên tục thúc ép đòi tiền khiến Lê Thành cảm thấy mệt mỏi...


Cảnh Thế Chột đòi thử ADN khiến Lê Thành hốt hoảng
Cảnh Thế Chột đòi thử ADN khiến Lê Thành hốt hoảng

Trong khi đó, Phúc Hô liên tiếp mở rộng địa bàn, dồn ép Thế Chột giao hàng, chặn đường vượt biên và bắt hắn đến trình diện Bạch Hổ. Phúc cũng dồn ép Huy Kình - Huy Bá và lôi kéo bọn chúng cùng tiêu diệt "Người phán xử".

Trong một diễn biến khác, vợ chồng Phan Hương - Khải Sở Khanh đến Long Hạ thăm bà Hồ Thu mà không ngờ Tùng Còi đã bám theo xe và tỏ ra đắc chí khi biết tung tích bà Hồ Thu. Trong lúc mẹ con bà Hồ Thu nghẹn ngào thì Khải không ngừng phát ngôn "tưng tửng". Phan HươngKhải Sở Khanh khéo léo giấu tình hình của Phan Hải và cho biết Lê Thành sẽ chuyển vào Nam...


Tùng Còi bám theo xe của vợ chồng Phan Hương - Khải Sở Khanh
Tùng Còi bám theo xe của vợ chồng Phan Hương - Khải Sở Khanh

Theo lời "nhờ vả" kiêm dọa nạt của Phan Hương, Khải Sở Khanh miễn cưỡng đi đến nhà Phan Sơn đòi nợ. Đến nơi, Khải phát hiện Phan Sơn nằm ngã trên cầu thang, đầu bê bết máu với lon bia bên cạnh thì vô cùng hoảng sợ. Vừa lúc đó, Lê Thành cũng tìm đến nhà Phan Sơn và lập tức Phan Sơn được đưa đến bệnh viện với tình trạng hôn mê khá nguy kịch.


Khải "Sở khanh" phát hiện Phan Sơn bất tỉnh trên cầu thang.
Khải "Sở khanh" phát hiện Phan Sơn bất tỉnh trên cầu thang.

Nhận thấy những điểm đáng ngờ ở hiện trường, ông trùm nghi tai nạn của Phan Sơn không phải tự nhiên và gặng hỏi Lê Thành. Kết nối với việc không thể liên lạc được với Liên - con gái Phan Sơn, ông trùm đặt nghi vấn: "Có khi nào là Thế Chột ra tay với bác Sơn không?".

Ông trùm cũng gặng hỏi Lê Thành về sự xuất hiện của anh tại nhà Phan Sơn. "Bác Sơn biết con cầm tiền của bố nên bác ấy muốn mượn. Chị Hương có nói với con rằng bác Sơn cũng đánh bạc, nợ nần nhiều nên con nghĩ có thể là bọn chủ nợ đã ra tay", lý do mà Lê Thành đưa ra dường như không đủ thuyết phục “Người phán xử”, nhất là sau khi ông trùm đã điều tra biết Phan Sơn đã trả hết nợ.


Phan Quân gặng hỏi Lê Thành tại sao lại đến nhà Phan Sơn.
Phan Quân gặng hỏi Lê Thành tại sao lại đến nhà Phan Sơn.

Sau đó, bên giường bệnh của Phan Sơn, Lê Thành bày tỏ: "Ông có biết vì sao mà ông phải nằm ở đây không? Tôi đã đưa cho ông số tiền như đã thỏa thuận đã đi quá giới hạn của mình, không biết giữ lời hứa và còn không coi tôi ra gì cả. Đó là điều không thể chấp nhận được. Chỉ có điều, tôi không nghĩ Thế Chột lại ra tay tàn nhẫn với ông như thế "

Qua báo cáo của đàn em, Phúc Hô được biết Hạnh không ra khỏi nhà đã nhiều ngày nên hắn đã lập tức trở về. Về nhà, Phúc phát hiện Hạnh nằm bất tỉnh vội vã đưa cô đi cấp cứu. Anh ta tỏ ra tận tình chăm sóc Hạnh trong viện và cũng không quên đe dọa: “Anh đã cứu mạng em 2 lần rồi đấy. Hãy sống cho tử tế đi, kẻo chết cũng không toàn thây được đâu” khiến Hạnh run lên bần bật.


Phúc Hô chăm sóc Hạnh trong bệnh viện.
Phúc Hô chăm sóc Hạnh trong bệnh viện.

Đáng sợ hơn, khi biết Hạnh mang thai, Phúc Hô đã giận dữ đưa cô về nhà và liên tục dồn hỏi Mỹ Hạnh về đứa con trong bụng cô. Mỹ Hạnh thà chết chứ nhất định không chịu nghe theo lời Phúc Hô bỏ đứa bé trong bụng.

Trong một diễn biến khác, Diễm My nhận lệnh của ông trùm bí mật chuẩn bị thủ tục đưa Lê Thành lên làm Giám đốc tập đoàn thay cho Phan Hải và soạn một bản di chúc mới với nội dung Lê Thành được hưởng thừa kế như Phan Hải. Diễm My tỏ ra có chút thất vọng khi ông trùm không mấy quan tâm đến những cố gắng cai nghiện của Phan Hải mà cô thông báo lại.


Phan Quân ra lệnh cho Diễm My làm thủ tục cho Lê Thành làm Giám đốc Phan Thị.
Phan Quân ra lệnh cho Diễm My làm thủ tục cho Lê Thành làm Giám đốc Phan Thị.

Lê Thành cũng tình cờ biết chuyện Hạnh đã nghỉ việc và đang có thai qua lời một đồng nghiệp của Mỹ Hạnh. Gặp Diễm My tại Phan Thị, Lê Thành đã hỏi thăm tình hình của Hạnh nhưng không có thông tin gì thêm nên có phần lo lắng.


Lê Thành hỏi Diễm My về Mỹ Hạnh.
Lê Thành hỏi Diễm My về Mỹ Hạnh.

Còn Trần Tú trong hang ổ của Phúc Hô vẫn đang nuôi thù hận với Phan Quân. Phúc Hô cùng lợi dụng Trần Tú, Huy Kình, Huy Bá lên kế hoạch trả thù Phan Thị. Đáng sợ hơn cả, Phúc Hô muốn sẽ tự mình hành hạ Lê Thành và sẽ giết tất cả những người đàn bà yêu Lê Thành

Cùng thời điểm đó, Thế Chột đã cho Lê Thành xem quả xét nghiệm ADN mới nhận. Trong khi Thế Chột có vẻ xúc động nghẹn ngào và nhiều tâm sự thì Lê Thành không mấy vui vẻ. Và bỗng dưng bên ngoài cửa nhà, Phan Quân xuất hiện khi Thế Chột vừa làm xong bữa sáng. Ông trùm nhanh chóng nhận ra những dấu hiệu đáng ngờ cũng như sự lúng túng của Lê Thành và nghi ngờ anh đang che giấu ai đó trong nhà…  


Thế Chột bắt Lê Thành phải gọi là bố mới không giết Phan Quân.
Thế Chột bắt Lê Thành phải gọi là bố mới không giết Phan Quân.

Thế Chột cũng đã chuẩn bị súng để giết Phan Quân nhưng bị Lê Thành can ngăn. Thế Chột cầm súng dí vào đầu Lê Thành bắt anh phải gọi bằng bố thì mới tha cho "Người phán xử". Nhưng sau đó Phan Quân cũng không để anh yên khi không khai ra mình đang giấu ai ở đây.


Phan Quân tra hỏi Lê Thành giấu ai trong nhà
Phan Quân tra hỏi Lê Thành giấu ai trong nhà

Đón xem tập 44 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ Tư tuần sau (23/8) trên kênh VTV3.

(Ảnh: Internet)