Tập 4 Một nén nhang của Huỳnh Lập khiến CĐM sợ hãi và cái kết bất ngờ

09:50 07/08/2021

Trong tập 4 của Một nén nhang vừa ra mắt trên kênh YouTube của Huỳnh Lập vào lúc 0h ngày 7/8/2021 lần này với chủ đề Trực đêm, nam diễn viên đã sử dụng nhà giữ xe để làm bối cảnh cho câu chuyện của mình. 

 
Huỳnh Lập tiếp tục cho ra mắt tập 4 của Một nén nhang mùa 3.
Huỳnh Lập tiếp tục cho ra mắt tập 4 của Một nén nhang mùa 3.

Mọi chi tiết được Huỳnh Lập “bày biện” khá đơn giản trong tập 4 Trực đêm: từ một ông chú Tư giữ xe lâu năm sống luôn tại nhà xe và một anh chàng lính mới vừa chuyển từ nghề từ lái xe sang giữ xe. Chuyện tưởng như không có gì đặc biệt cho đến khi Sơn – anh chàng giữ xe mới vào nghề, đi loanh quanh nhà xe và phát hiện một chiếc bàn thờ.

Từ đó nhiều sự kiện kỳ bí diễn ra: những tiếng động bí ẩn, những ảo ảnh ma quái, những câu chuyện kể của chú Tư… Tất cả cùng nhau khiến Sơn bối rối, hoảng sợ, và không chỉ thực tại mới khiến anh thấy rùng mình mà còn là những ký ức ma quái về những ngày còn làm lái xe.

 
Huỳnh Lập khiến khán giả háo hức với câu chuyện trong tập 4 của Một nén nhang.
Huỳnh Lập khiến khán giả háo hức với câu chuyện trong tập 4 của Một nén nhang.

Chỉ trong đêm đầu tiên làm việc tại đây, anh chàng đã bị thất thần bởi những bí ẩn liên tục dồn dập xảy ra. Như Huỳnh Lập có chia sẻ trong clip, rằng “Nhất nhà xe, nhì nhà hát”, những vong hồn vất vưởng thường chọn nhà xe để tụ tập, nên có lẽ việc Sơn gặp phải những vong hồn lang thang tại nơi làm việc của mình cũng là điều đương nhiên.

Dẫu vậy, khán giả nghe câu chuyện Trực đêm của Huỳnh Lập từ đầu đến gần cuối hẳn sẽ vẫn cảm thấy có gì đó lấn cấn? Mọi thứ diễn ra quá nhanh, quá chớp nhoáng, mọi sự kiện kỳ bí diễn ra trong thời gian quá ngắn, quá dồn dập, ắt hẳn phải có lý do gì đó. Và khi lý do được Huỳnh Lập tiết lộ ở phần cuối của câu chuyện thì mọi thứ lại trở nên vô cùng hợp lý và logic.

Cái kết bất ngờ của tập 4 Một nén nhang lần này không hẳn là quá ngạc nhiên đến mức không thể đoán ra, nhưng sự thú vị của nó nằm ở chỗ nó biến một câu chuyện kinh dị, rùng rợn thành một cái gì đó rất thú vị, để lại một bài học khá nhẹ nhàng và thấm thía cho mọi người, nhất là các bạn trẻ.

 
Cái kết của tập 4 Trực đêm không quá khó đoán với khán giả.
Cái kết của tập 4 Trực đêm không quá khó đoán với khán giả.

Với thông điệp gửi gắm đến người xem về sự để ý, tinh tế trong cuộc sống, những điều nhỏ thôi nhưng cũng cũng đủ khiến ta sống bình an hơn. So với các tập trước của Một nén nhang, Trực đêm lại là một phong cách, một khía cạnh, một làn gió mới rất khác.

Một nén nhang mùa 3 đã chứng minh được rằng Huỳnh Lập không chỉ nhạy bén, thông minh, hiểu tâm lý khán giả mà còn rất chiều lòng fan, luôn biết biến đổi giữa nhiều phong cách khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của tất cả những người hâm mộ truyện tâm linh, kinh dị.

Ảnh: NVCC

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

HUỲNH LẬP: ĐƯA "ANH HÙNG BÀN PHÍM" VÀO SẢN PHẨM

Trong những dự án của mình, Huỳnh Lập cho người xem rút ra được những kinh nghiệm ý nghĩa , vừa qua, khi cho ra mắt tập 2 của Một nén nhang mùa 3, nam diễn viên đã đưa hình ảnh "anh hùng bàn phím" vào tác phẩm.

Nói về điều này, Huỳnh Lập cho biết đây là câu chuyện không phải chỉ để hù doạ ma quỷ, khiến người ta giật mình, mà quan trọng hơn đó chính là sự đáng sợ của những trò khuất mặt từ người còn sống đang ở thời đại công nghệ mới. Và kết câu chuyện, nam diễn viên mong muốn đánh thức lòng trắc ẩn của mọi người trên cộng đồng mạng, thay vì chỉ trích cay nghiệt, hãy chia sẻ và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Xem thêm tại đây!