"Penthouse 2" tập 3 đạt rating cao kỷ lục nhưng vẫn làm CĐM tức điên

27/02/2021, 19:30 GMT+07:00

Tối 26/2, bộ phim truyền hình đình đám Penthouse 2 (Cuộc chiến thượng lưu 2) tiếp tục thành công khi thu hút người xem khi mới lên sóng tập 3.  Bên cạnh đó, những cú "bẻ lái" của phim tiếp tục khiến người xem "sôi máu" khi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 
Penthouse 2 tiếp tục "gây bão" trên sóng truyền hình
Penthouse 2 tiếp tục "gây bão" trên sóng truyền hình

>>> Xem thêm: Trước giờ G, "Penthouse 2" tung trailer hứa hẹn màn báo thù kịch tính

"Penthouse 2" tập 3 có rating cao chạm nóc

Theo Nielsen Korea, tập thứ 3 của Penthouse 2 đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 18,9% và 22,3% cho hai phần của phim, đánh dấu thành tích cao nhất của mùa thứ 2. Đây là một sự tăng trưởng đáng kể so với rating tập 2 là 15,1 và 20,4%.

Nhiều khán giả dự đoán rằng với thành tích này, có lẽ chẳng mấy chốc Penthouse 2 sẽ phá vỡ được kỷ lục của chính mình ở phần 1 (28,8% - con số cao nhất cho tập cuối).

 
Với nhiều tình tiết drama, Penthouse 2 tập 3 có rating cao ngất ngưỡng
Với nhiều tình tiết drama, Penthouse 2 tập 3 có rating cao ngất ngưỡng

>>> Có thể bạn quan tâm: "Penthouse 2" mở màn đỉnh cao với nhiều tình tiết cực hấp dẫn

Khán giả tức "sôi máu" vì cú "bẻ lái" trong tập 3

Những cú "bẻ lái" đặc trưng của Penthouse 2 tiếp tục khiến người xem "sôi máu" khi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tiếp nối chi tiết Yoon Hee (Eugene) hát thay Seo Jin (Kim So Yeon) trong tập trước. Lợi dụng yếu điểm này, Yoon Hee buộc Seo Jin phải tuyên bố giải nghệ. Thậm chí, bí mật này còn bị Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) nắm được.

 
Trong tập này, Seo Jin tiếp tục dang díu cùng chồng cũ Ha Yoon Cheol
Trong tập này, Seo Jin tiếp tục dang díu cùng chồng cũ Ha Yoon Cheol

Rating tập 3 Penthouse 2 cao chạm nóc, phần 1 chuẩn bị ngửi khói đi là vừa! - Ảnh 5.
Yoon Hee lợi dụng các yếu điểm của Seo Jin để buộc cô ta giải nghệ

Thế nhưng, bao nỗ lực để vượt mặt Seo Jin của Yoon Hee đều đổ sông đổ bể bởi màn trở lại của cô con gái Ro Na (Kim Hyun Soo). Thậm chí cô bé còn quỳ gối dưới chân Seo Jin, ngay trước mặt mẹ mình để xin được trở lại trường Cheong Ah - nơi thực sự là địa ngục trần gian một thời với Ro Na. 

Rating tập 3 Penthouse 2 cao chạm nóc, phần 1 chuẩn bị ngửi khói đi là vừa! - Ảnh 3.
Ro Na quỳ gối dưới chân Seo Jin để xin được trở lại trường Cheong Ah

Ngay sau khi tập 3 với nhiều tình tiết "cẩu huyết" vừa lên sóng, đã khiến khán giả tức giận đến "sôi máu" vì những cú "bẻ lái" không kịp trở tay của biên kịch. Trên các trang mạng xã hội, hàng loạt thông tin về Penthouse 2 và dàn diễn viên được cư dân mạng bàn luận sôi nổi.

 
Khán giả liên tục tranh luận về nội dung tập 3
Khán giả liên tục tranh luận về nội dung tập 3

 
Nhiều cư dân mạng tức điên về các tình tiết trong phim 
Nhiều cư dân mạng tức điên về các tình tiết trong phim 

Chỉ mới lên sóng đến tập 3 nhưng Penthouse 2 đã đạt rating cao chạm nóc. Có thể thấy, với độ hot cùng nhiều pha "bẻ lái" ngoạn mục, hứa hẹn rating của bộ phim sẽ còn cao hơn thế nữa. Tập 4 được phát sóng vào tối nay (ngày 27/2) trên kênh SBS.

>>> Bài viết liên quan: BTS bất ngờ vào vai cameo trong tập 2 của "Penthouse 2"

Ảnh: Chụp màn hình

LEE JI AH VẮNG MẶT TẠI HỌP BÁO DÙ VẪN TIẾP TỤC ĐÓNG "PENTHOUSE 2"

Chiều ngày 19/2, họp báo công chiếu bộ phim Penthouse (Cuộc Sống Thượng Lưu) đã được tổ chức tại trụ sở SBS. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, họp báo được tổ chức theo hình thức trực tuyến và có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Kim So Yeon, Uhm Ki Jun, Eugene, Bong Tae Gyu, Yoon Jong Hoon, Park Eun Seok, Ha Do Kwon và Yoon Joo Hee.

Tuy nhiên, buổi họp báo hoàn toàn không có sự góp mặt của chị đẹp Lee Ji Ah, điều này khiến khán giả vô cùng lo lắng liệu có phải Su Ryeon thật sự đã chết và có thể sự trở lại của Lee Ji Ah vốn không quan trọng trong mùa 2 này?

Xem thêm TẠI ĐÂY