Táo quân vi hành không thay thế Táo quân 2020

23/09/2019, 14:30 GMT+07:00

Suốt 15 năm qua, mỗi khi đến giao thừa, hình ảnh gia đình quây quần xem chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm đã trở lên quen thuộc.

Chính vì thế, ngay khi rộ tin năm nay chương trình quốc dân này bị thay thế bởi một cái tên "anh em" - Táo quân vi hành thì khá nhiều người tỏ ra tiếc nuối. Tuy nhiên mới đây, thông tin chính xác đã được tiết lộ khiến người hâm mộ thở phào.

Thực hư Táo quân vi hành thay thế Táo quân 2020 phát đêm giao thừa

Theo thông tin mới nhất, Táo quân vi hành sẽ không thay thế chương trình Táo quân cuối năm phát đêm giao thừa, đây được cho là một tin "sốt dẻo" sau những lời đồn đoán Tết nguyên đán năm nay sẽ không có sự xuất hiện của "chương trình quốc dân" này.

Nguồn tin cũng cho biết thêm, Táo quân vi hành chỉ là chương trình phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu được diễn ra tại tại Praha (Séc).

Được biết đây là chương trình ghi hình duy nhất một lần vào tối 28/9/2019 nên đòi hỏi sự hoàn hảo và không được sai sót, vì thế dàn nghệ sĩ gạo cội của Táo quân đã có những sự chuẩn bị từ sớm, với mong muốn mang đến cho kiều bào tại đất khách không khí Tết không khác gì quê hương.

 
Táo quân vi hành sau khi thu hình trực tiếp tại Séc sẽ phát sóng trên VTV trong thời gian tới. 
Táo quân vi hành sau khi thu hình trực tiếp tại Séc sẽ phát sóng trên VTV trong thời gian tới. 

Đặc biệt, không chỉ diễn phục vụ kiều bào tại Séc, chương trình Táo quân vi hành vẫn sẽ được phát trên sóng VTV. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt khán giả đến nay vẫn chưa ấn định.

>>> Xem thêm: Lộ ảnh tập Táo Quân, CĐM nghi chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán 2020

Táo quân vi hành nội dung như thế nào? Có giống Táo quân cuối năm?

Được biết, Táo quân vi hành cũng sẽ quy tụ những gương mặt quen thuộc của chương trình Táo quân suốt 15 năm qua như Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng...

Bên cạnh đó, những gương mặt mới trong chương trình Táo quân những năm gần đây như Đỗ Duy Nam, Trung ruồi... cũng sẽ góp mặt. Hôm nay (23/9) dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân vi hành sẽ lên đường sang Séc để diễn tập và chuẩn bị những bước cuối cùng.

 
Nhưng gương mặt quen thuộc của Táo quân Gặp nhau cuối năm cũng sẽ có mặt trong chương trình dành cho kiều bào Việt tại châu Âu.
Nhưng gương mặt quen thuộc của Táo quân Gặp nhau cuối năm cũng sẽ có mặt trong chương trình dành cho kiều bào Việt tại châu Âu.

Video: Nội dung chương trình Táo quân sắp sửa ghi hình vừa được ê kíp hé lộ.

Về nội dung, Táo quân vi hành sẽ không có những màn báo cáo trong buổi chầu của các Táo mà Ngọc hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu sẽ vi hành để tìm hiểu về các vấn đề của đời sống người Việt tại châu Âu.

Trong đoạn clip hậu trường vừa được ê kíp chương trình chia sẻ, người hâm mộ có thể thấy nét hài vẫn được giữ nguyên, hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung khiến người xem cười "xoắn não".

Đặc biệt, bộ phim quốc dân thời gian vừa qua - Về nhà đi con cũng được lồng ghép khéo léo vào mạch nội dung của chương trình Táo quân vi hành.

Cụ thể, trong đó có đoạn nói chuyện giữa Bắc Đẩu (Công Lý) và Nam Tào (Xuân Bắc) được cho là "nhại" lại cách xưng hô giữa Dương và Bảo khi Dương yêu chú Quốc khiến khán giả bật cười: "Vừa rồi anh trai đồng nghiệp của tôi có hỏi tôi là em trai của em trai đồng nghiệp của tôi đi đâu. Tôi xin thưa với anh trai của đồng nghiệp của tôi là em trai của em trai đồng nghiệp của tôi".

 
 Quốc Khánh vẫn sắm vai Ngọc Hoàng trong Táo quân vi hành.
 Quốc Khánh vẫn sắm vai Ngọc Hoàng trong Táo quân vi hành.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, cộng với sự duyên dáng có sẵn của những nghệ sĩ hài, mong rằng trong buổi thu hình sắp tới tại Séc, chương trình Táo quân vi hành sẽ đem đến sự giải trí và những bài học sâu sắc.

Ngoài ra, khán giả cũng đang rất mong chờ vào "người anh cả" Táo quân 2020 sẽ được trình chiếu vào đêm giao thừa năm đầu năm sau.

>>> Xem thêm: Sau 15 năm, Táo Quân cũng đã để “thuyền” Nam Tào - Bắc Đẩu cập bến

Bạn có đang mong chờ chương trình Táo quân không? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Xem Táo quân đã mười mấy năm nay, nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao chương trình Táo quân Gặp nhau cuối năm không bao giờ có sự xuất hiệ của nghệ sĩ hài tại miền Nam không?

Không phải cát-xê, đây mới là lí do nghệ sĩ hài miền Nam không được đóng Táo quân

NSƯT Đỗ Thanh Hải – Tổng đạo diễn chương trình Táo quân đã từng công nhận trước truyền thông, cac nghệ sĩ hài miền Nam như Trấn Thành, Trường Giang nếu biết khai thác thì có thể trở thành nhân tố đặc biệt của chương trình này. 

Tuy nhiên, Táo quân là một chương trình được đầu tư kĩ lưỡng từ kịch bản đến chọn diễn viên, lịch tập,… Đây không giống như một sản phẩm hài thông thường, nên đòi hỏi các nghệ sĩ tham gia phải dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn. 

>>> XEM TIẾP.