Khán giả bức xúc vì tin Táo Quân ngưng phát sóng chỉ là "phép thử"

22/11/2019, 12:30 GMT+07:00

Thông tin Táo Quân ngưng sản xuất chỉ là "phép thử" dư luận?

Hôm qua 21/11, thông tin Táo Quân sẽ ngưng sản xuất sau 15 năm lên sóng mỗi đêm giao thừa đã khiến khán giả vô cùng tiếc nuối vì cảm giác như mất đi một phần truyền thống trong dịp Tết hằng năm. Nghệ sĩ Tự Long cũng xác nhận rằng tới thời điểm này anh chưa nhận được thông tin về việc tập luyện Gặp Nhau Cuối Năm càng củng cố thêm thông tin trên.

Kết quả hình ảnh cho táo quân 2019

Tuy nhiên, đại diện của VFC - đơn vị sản xuất Gặp Nhau Cuối Năm cho biết hiện chưa thể có thông báo chính thức về việc này, nếu có thì phải đợi tháng tới mới có thể xác nhận thông tin tiếp tục hay dừng Táo Quân 2020. Thông thường các nghệ sĩ chỉ tập Táo Quân trước ngày ghi hình khoảng 1 tháng. Do vậy, nếu thời điểm quay vào khoảng 20/1/2020 thì việc tập luyện sẽ bắt đầu vào giữa tháng 12/2019. Vì thế thời điểm này chưa thể biết chính xác có dừng Táo Quân hay không.

Kết quả hình ảnh cho táo quân 2019

Nhiều ý kiến và nhận định cho rằng rất có thể đây chỉ là phép thử của đơn vị sản xuất chương trình để đo sự quan tâm của dư luận với Táo QuânTáo Quân 2020 sẽ vẫn được thực hiện. Hiện vẫn có nhiều luồng ý kiến và chúng ta chỉ có thể chờ đợi thêm công văn thông báo chính thức từ nhà sản xuất. Hi vọng rằng với sự yêu thích và "phép thử" ngày hôm qua thì việc tiếp tục thực hiện Táo Quân vẫn sẽ được tiếp tục.

Kết quả hình ảnh cho táo quân 2019 

 
CĐM một hướng thì vui mừng trước thông tin Táo Quân vẫn có thể được sản xuất
CĐM một hướng thì vui mừng trước thông tin Táo Quân vẫn có thể được sản xuất

 
Một hướng CĐM lại bất bình trước việc nhiễu loạn thông tin
Một hướng CĐM lại bất bình trước việc nhiễu loạn thông tin

Dàn sao "Táo Quân" bồi hồi chia sẻ cảm xúc

Mới đây, NSND Công Lý còn hài hước khi gửi lời nhắn nhủ đến khán giả trên trang Fanpage cá nhân về việc Táo Quân sẽ dừng phát sóng: "Chỉ tội cho những bạn không có người yêu để đi xem bắn pháo hoa cùng, giờ lại không có Táo Quân để ở nhà xem, thế thì lủi thủi 1 mình, buồn ghê", NSND Công Lý viết.

NSND Công Lý gây bão MXH với phát ngôn: Tội các bạn không có người yêu đi xem pháo hoa, giờ lại chẳng còn Táo Quân - Ảnh 1.
Chia sẻ của NSND Công Lý.

MC Thảo Vân cũng viết trên trang cá nhân của mình: "Chào mừng quý vị và các bạn đến với chương trình Gặp nhau cuối năm Hai ngàn...". Ôi câu nói thân thương rút gan rút ruột, là cả những năm tháng thanh xuân, là cả một gia đình, là biết bao yêu thương, vui buồn, gắn bó... Giờ mọi người hỏi cảm thấy thế nào khi Gặp nhau cuối năm ngừng phát sóng, cảm thấy thế nào ư, làm sao nói hết được...Là mất mát, là nghẹn ngào, là thương nhớ, 16 năm là khoảng thời gian không ngắn chút nào, đủ để kịp nhìn nhau thanh xuân, nhìn nhau trưởng thành, nhìn nhau tóc bạc theo thời gian... Những yêu thương không cần nói thành lời, chỉ cần nhìn nhau là hiểu... Không thể nói lời tạm biệt, dù phải nói...".

>>> Đọc thêm nhé: Những câu nói “chất như nước cất” trong Táo quân 2019 được CĐM chia sẻ rần rần

Dàn sao Việt bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi Táo Quân bị dừng phát sóng

NSƯT Xuân Bắc cũng chia sẻ: "Đã gắn bó với chương trình này gần hai thập kỷ qua và đã quen với việc cứ gần đến ngày Tết là các nghệ sĩ lại quây quần tập luyện chương trình với nhau. Hiện anh vẫn chưa nắm được thông tin liệu chương trình năm nay có được sản xuất hay không nhưng trước đó anh có nhận được thông tin từ phía Đài về việc dành thời gian tập cho chương trình Tết, nhưng chương trình gì thì anh chưa rõ".

Dàn sao Việt bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi Táo Quân bị dừng phát sóng

Mới đây, phía chương trình Táo Quân VTV vừa cho biết Táo Quân vi hành sẽ không thay th chương trình Táo Quân cuối năm được phát vào đêm giao thừa. Nguồn tin cũng cho biết thêm, Táo Quân vi hành chỉ là chương trình phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu được diễn ra tại tại Praha (Séc). Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!