Táo Quân chính thức ngưng phát sóng sau 15 năm

13:50 21/11/2019

Táo Quân chính thức ngừng phát sóng sau 15 năm

"VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12" - đại diện VFC đã bất ngờ thông báo tin tức không thể đáng buồn hơn này mới đây tới công chúng. 

>>> Đọc thêm nhé: Những câu nói “chất như nước cất” trong Táo quân 2019 được CĐM chia sẻ rần rần

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về việc Táo Quân 2020 dừng phát sóng

Hồi tháng 9/2019 vừa qua, một số bức ảnh các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... cầm kịch bản và tập thoại cùng nhau đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Bức ảnh hội tụ hầu hết những gương mặt quen thuộc khiến nhiều người tin rằng các nghệ sĩ đã rục rịch tập cho Táo quân 2020. Tuy nhiên, VFC cùng các nghệ sĩ đã lên tiếng giải thích đây chỉ là hậu trường tập luyện cho chương trình Táo quân diễn ra ở Cộng hoà Czech vào cuối tháng 9.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về việc Táo Quân 2020 dừng phát sóng

Trước đó, trong cuộc họp báo, khi được hỏi về khả năng sản xuất Táo quân 2020, Giám đốc VFC Đỗ Thanh Hải cho biết: "Táo Quân năm nay chúng tôi vẫn đang ngồi bàn với nhau. Chúng tôi sẽ bàn, đến khi nào ra được thì làm, mà không ra được thì thôi".

>>> Xem thêm: Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về việc Táo Quân 2020 dừng phát sóng

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về việc Táo Quân 2020 dừng phát sóng

Táo Quân chính thức ngưng phát sóng sau 15 năm

 
CĐM vô cùng hoang mang trước tin tức này
CĐM vô cùng hoang mang trước tin tức này

Cách bắt tay "khác người" nhưng muôn phần đáng yêu của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh

Dù có tiếng là kỹ tính trong các mối quan hệ, nhưng "Ngọc Hoàng" đạo mạo ở ngoài đời lại rất thoải mái khi chơi với bạn bè. Mới đây, cư dân mạng rần rần truyền tay nhau một đoạn clip ngắn của Quốc Khánh, trong đó ghi lại cảnh anh đang vui vẻ bắt tay với một người bạn trong bữa tiệc. Đoạn clip sau khi được đăng tải lập tức gây chú ý. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú đặc biệt với kiểu bắt tay "lượn sóng" cực dẻo của nam diễn viên này.


Video: Cách bắt tay "khác người" của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh khiến dân mạng phát cuồng

   
Kiểu bắt tay "lượn sóng" của nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiểu bắt tay "lượn sóng" của nam diễn viên.

Sau khi chia sẻ clip, nhiều người mạnh dạn đoán rằng đây rất có thể sẽ là trào lưu mới được nhiều người hưởng ứng trong thời gian tới. "Ngọc Hoàng hạ giới đi vi hành à?", "Chuẩn bị có phong trào bắt tay theo phong cách Anh Hoàng", "Ngọc Hoàng đánh võng quá đấy", "Ngọc Hoàng hơi bị đu đưa đó nha", "Ngọc Hoàng dạo này hơi bị ăn chơi rồi đấy",... Là một số bình luận của cư dân mạng để lại.

Ngoài kiểu bắt tay này, Quốc Khánh từng tiết lộ mình còn có nhiều sở thích đặc biệt như thích màu hồng, uống nhiều sữa tươi và diện cả cây bò,...

>>> Có thể bạn muốn đọc: Táo quân vi hành không thay thế Táo quân 2020

  Một số bình luận của cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

  Một số bình luận của cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận của cư dân mạng

Mới đây, phía chương trình Táo quân VTV vừa cho biết Táo quân vi hành sẽ không thay thế chương trình Táo quân cuối năm được phát vào đêm giao thừa. Nguồn tin cũng cho biết thêm, Táo quân vi hành chỉ là chương trình phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu được diễn ra tại tại Praha (Séc). Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!