Cựu thành viên EXO viết tâm thư: "Tôi không hạnh phúc và mệt mỏi đến chẳng thể thở được"

26/01/2018, 16:09 GMT+07:00

Bức tâm thư cho thấy Tao đã phải làm việc rất chăm chỉ và bỏ ngoài tai những chỉ trích từ dư luận về việc rời nhóm.

Mới đây cựu thành viên EXO - Z.Tao Hoàng Tử Thao đã bất ngờ chia sẻ một tâm thư dài kể về khoảng thời gian khó khăn của mình sau khi rời nhóm đã trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp riêng. Nam ca sĩ cho biết trong suốt khoảng thời gian gần 3 năm qua, mình đã trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và đã một mình âm thầm chịu đựng áp lực quá lớn từ dư luận. Hiện tại Tao đã không thể giữ mãi những suy nghĩ đó nữa nên anh chàng đã quyết định chia sẻ hết sự vất vả và mệt mỏi của mình với người hâm mộ.


Nam ca sĩ đã làm việc rất chăm chỉ và nổ lực tại quê nhà trong suốt 3 năm qua.
Nam ca sĩ đã làm việc rất chăm chỉ và nổ lực tại quê nhà trong suốt 3 năm qua.

Mở đầu tâm thư Tao đã viết: "Mệt mỏi đến nỗi không thể thở được. Tôi phải mau chóng quay lại đoàn phim tiếp tục quay, không muốn xin nghỉ, càng không thể khiến mọi người trong đoàn phải chờ đợi mình. Tôi cũng phải luyện tập vũ đạo nhưng lại sợ mình không thể làm tốt. Mỗi ngày trôi qua tôi đều cố gắng làm việc chăm chỉ, nhưng thực sự bây giờ tôi không muốn làm bất cứ điều gì cả. Không thể tham dự bữa tiệc hàng năm của công ty, cũng chẳng thể về nhà, bây giờ ngay cả thở cũng cảm thấy khó khăn.

Tôi chưa bao giờ đăng những thứ tiêu cực như vậy,  nhưng thực sự tôi rất muốn biến mất một thời gian. Gì cũng không muốn nghĩ, gì cũng không muốn làm. Suốt 6 năm qua, đây là lần đầu tiên tôi nói những điều này. Tôi biết chắc sẽ có người nói rằng: "Cậu là nghệ sĩ, đây là những gì cậu phải chịu". Tôi biết chứ, nhưng tôi đã chịu đựng quá nhiều để hôm nay tôi sẽ thổ lộ hết ra ở đây. Cũng không biết tại sao, chỉ là muốn nói hết những cảm giác của mình ra thôi. Đó là cảm giác không muốn làm gì cả , thậm chí không thể thở được, thực sự rất khổ sở."


Tao đã từng bị netizen ném đá khi rời khỏi EXO.
Tao đã từng bị netizen ném đá khi rời khỏi EXO.

Anh chàng tiếp tục: Trong khoảng thời gian này tôi cảm thấy cuộc sống của mình như địa ngục vậy, tôi không vui vẻ, không hạnh phúc như các bạn nghĩ đâu. Đừng nói tôi đạo đức giả, thực ra tôi rất mạnh mẽ và chỉ là trong khoảng thời gian này, cả tâm lý và sức khỏe thực sự mệt mỏi đến nỗi không thở được và cảm thấy ngột ngạt. Tôi xin lỗi vì khiến tất cả các bạn lo lắng, và càng xin lỗi bản thân mình nhiều hơn".

Cựu thành viên EXO viết tâm thư:

Ngay lập tức bài đăng đã thu hút rất nhiều bình luận trái chiều khi người thì ủng hộ và khích lệ tinh thần mong anh mạnh mẽ hơn, người lại mỉa mai, chê bai Hoàng Tử Thao yếu đuối. Trong đó giáo chủ Huỳnh Hiểu Minh (đàn anh cùng quê với nam ca sĩ) đã chia sẻ bài viết của Hoàng Tử Thao và lời nhắn đầy ý nghĩa cho anh chàng :"Anh cũng từng trải qua những hoàn cảnh như vậy, nhưng đây là con đường trưởng thành từ cậu con trai đến đấng nam nhi đều phải trải qua".


Huỳnh Hiểu Minh đã dành cho đàn em những lời động viên và cổ vũ hết sức ý nghĩa.
Huỳnh Hiểu Minh đã dành cho đàn em những lời động viên và cổ vũ hết sức ý nghĩa.