Đạo diễn úp mở về tạo hình của Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải trong "Tước tích 2"

02/05/2018, 09:00 GMT+07:00

Vừa qua ngày 30/4, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng bài weibo hé lộ tạo hình Chú Dạ - Vương tước cấp 5 (Vương Nguyên) và Hàn Sương Tự - Vương tước cấp 6 (Vương Tuấn Khải).

Tuy nhiên, không có hình ảnh tạo hình của Dịch Dương Thiên Tỉ trong cùng bài viết. Ngoài ra, đạo diễn cũng lập tức xóa bài đăng ngay sau đó chỉ vài phút. 

Tước Tích nói về cuộc tranh đấu giữa các pháp sư ở các vương quốc huyền bí trên lục địa Odin huyền thoại. Mỗi vương quốc có 7 người đứng đầu với tên gọi là Vương tước, được chia thành các cấp độ từ 1 đến 7.

Khi phần 1 ra rạp, phim tuy không được giới chuyên môn đánh giá cao, nhưng đã tạo ra những hiệu ứng tranh cãi giữa khán giả rất lớn. Chứng tỏ, nội dung tuy tồi, nhưng phim vẫn thành công trong việc gây sự chú ý từ khán giả. "Được thắng xông lên", đạo diễn Quách Kính Minh sau đó đã tuyên bố sẽ làm tới...5 phần phim và sắp tới đây, phần 2 sẽ được ra mắt khán giả. 


Đạo diễn hé lộ tạo hình của Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải nhưng xóa bài nhanh chóng
Đạo diễn hé lộ tạo hình của Vương NguyênVương Tuấn Khải nhưng xóa bài nhanh chóng

Trước đó, theo thông tin chính thức, cả ba anh chàng TFBoys sẽ cùng tham gia vào dự án Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến, trong đó Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ vào vai Địa Nguyên - Vương tước cấp 1.


Trước đó, theo thông tin chính thức thì cả ba anh chàng của TFBoys đều tham gia vào dự án Tước tích 2
Trước đó, theo thông tin chính thức thì cả ba anh chàng của TFBoys đều tham gia vào dự án Tước tích 2

Tuy nhiên, động thái này của đạo diễn Quách Kính Minh đã khiến người hâm mộ hoang mang về sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Tước tích 2


Động thái này của đạo diễn Quách Kính Minh làm người hâm mộ hoang mang vô cùng
Động thái này của đạo diễn Quách Kính Minh làm người hâm mộ hoang mang vô cùng

Tước tích được cải biên từ tiểu thuyết dài tập cùng tên, phát hành năm 2010 của Quách Kính Minh. Năm 2016, Tước tích 1 đã được lên sóng với doanh thu chỉ rơi vào khoảng 383 triệu NDT. 


Được biết, doanh thu Tước tích 1 khá thấp, hy vọng phần 2 sẽ có sự cải thiện
Được biết, doanh thu Tước tích 1 khá thấp, hy vọng phần 2 sẽ có sự cải thiện

Các phần sau của hệ liệt này dự kiến đều có nội dung kế tiếp nhau kể về câu chuyện vì vinh dự của Hãn Vệ, tranh đoạt quyền lực mà phát sinh trên đại lục Odin Vương Tước những tranh đấu giữa những vị Vương tước tinh thông hồn thuật cùng với Sứ đồ dưới sự thống lĩnh của Bạch Ngân tế ti.

Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến dự kiến sẽ được ra rạp vào tháng 8 năm nay. Các poster phim đều đã xuất hiện trên các rạp phim và các màn ảnh quảng cáo rộng lớn. Tạo hình của Vương NguyênVương Tuấn Khải khá dị và quá khác so với hình ảnh đời thực.


Tạo hình của Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải đều rất khác lạ so với ngoài đời thực.
Tạo hình của Vương Nguyên Vương Tuấn Khải đều rất khác lạ so với ngoài đời thực.

Tước tích 2 vẫn giữ nguyên dàn cast từ phần 1 bao gồm: Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình, Quách Thái Khiết, Dương Mịch, Lâm Duẫn, Nghiêm Ngật Khoan, Lý Trị Đình, Vương Nguyên, Uông Đạc...


Ít ai có thể nhận ra hai anh chàng qua bức ảnh này.
Ít ai có thể nhận ra hai anh chàng qua bức ảnh này.

Với sự đầu tư và kinh nghiệm hơn trong phần 1 Tước tích, nhiều khán giả hy vọng Tước tích 2 sẽ có nhiều cải thiện hơn, thu hút hơn và đạt được thành công hơn!