Tao (EXO) thể hiện tình yêu với vai trò nhiếp ảnh gia

29/09/2014, 18:00 GMT+07:00

Anh chàng còn chia sẻ, việc chụp hình giúp anh ghi lại những kỷ niệm và rất thích thú với điều đó.

Mới đây, những hình ảnh của Tao (EXO) trên tạp chí The Celebrity được phát hành vào ấn phẩm tháng 10 tới đây đã thu hút sự chú ý của các fan. Trong những bức ảnh, Tao hóa thân vào một nhà nhiếp ảnh gia và thể hiện sự quyến rũ của riêng mình thông qua những gì anh biểu cảm. Anh cố gắng bắt những khoảnh khắc đẹp và thể hiện đúng cảm xúc mà bộ hình mong muốn. 

Ngoài ra, Tao đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn và chia sẻ những hình ảnh này có ý nghĩa như thế nào với anh, Tao nói: "Đối với tôi, mỗi hình ảnh mà tôi chụp được đều có ý nghĩa đặc biệt. Nó như máy ghi âm, ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc và kỷ niệm của tôi. Đó là nơi mà tôi cất những dữ liệu suy nghĩ và cảm xúc quý giá của mình".

Khi được hỏi nếu có cơ hội trở thành một nhiếp ảnh gia thời trang, Tao bày tỏ: "Mặc dù rất thích nhưng tôi thật sự cảm thấy lo lắng vì chưa bao giờ có kinh nghiệm chụp ảnh cho bất cứ ai ngoài các thành viên của EXO hay những người bạn xung quanh tôi. Tôi hy vọng mình sẽ có cơ hội để trau dồi thêm sở thích này".