Tạo dáng nhạy cảm, Rihanna bị đuổi khỏi thánh đường

11:23 22/10/2013

Không chỉ vậy, cô nàng còn nhận được khá nhiều lời chỉ trích và lên án.

Rihanna

Cuối tuần qua, Rihanna đã có mặt tại Abu Dhabi cho tour lưu diễn Diamonds của mình. Tranh thủ thời gian rảnh, Rihanna đã đến thăm địa điểm nổi tiếng của thành phố xinh đẹp này, Thánh đường Hồi giáo Sheikh Zayed Grand và chụp một loạt bức ảnh tại đây.

Trong nguyên cây đen kín đáo, không hở hang, sexy như những lần trước, trông Rihanna như một cô gái ngoan hiền. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng để đề cập nếu Rihanna không có những cách tạo dáng khá nhạy cảm ngay tại nơi tôn nghiêm như Thánh đường này. Rất khó chịu với cách chụp ảnh của Rihanna, ban quản lý Thánh đường đã quyết định yêu cầu Rihanna rời khỏi nơi này ngay lập tức.

Rihanna

Rihanna

Sau đó, họ cũng đã soạn hẳn một thông cáo nhắc nhở mọi người không chỉ ăn mặc trang nghiêm khi đến đây mà ngay cả cách chụp ảnh cũng phải đứng đắn ở nơi linh thiêng này. 

Trong đó, có đoạn tuy không nói rõ tên nhưng anh cũng hiểu rằng đó là Rihanna"Chúng tôi muốn nói đến một nữ ca sĩ vừa đến đây. Cô đã đến cổng không dành cho du khác mà không hề liên lạc trước với ban quản lý. Không chỉ vậy, cô cũng không khai báo danh tính của mình. Nữ ca sĩ đã có những bức ảnh không phù hợp với quy định của ban quản lý thành đường. Sau khi nhận được yêu cầu, cô đã rời khỏi thành đường ngay lập tức."

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Không chỉ có ban quản lý thành đường mới khó chịu với Rihanna mà ngay cả cư dân mạng cũng đã lên tiếng chỉ trích nàng công chúa Barbados này. Họ thể hiện quan điểm như: "Rihanna thật đẹp nhưng cô ta không hề tôn trọng thánh đường", "Những bức ảnh này là sự thiếu tôn trọng thánh đường", "Tuy ăn mặc kín đáo nhưng đó là sự bất kính. Cô ta không được phép làm như vậy ở nơi tôn nghiêm này".

Mới đây, Rihanna cũng đã có buổi chụp ảnh trang phục do cô thiết kế sẽ được ra mắt trong bộ sưu tập mùa đông năm nay của thương hiệu River Island của cô.

 

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna