Danh hài Chí Trung đưa cháu đi chơi với bạn gái mới kém 18 tuổi

09:30 19/06/2020

Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc của làng hài miền Bắc, anh đến gần khán giả hơn nữa khi là thành viên của tập thể Táo Quân, lên sóng mỗi năm vào đêm Giao thừa.

Thời gian qua, nam nghệ sĩ gây chú ý với câu chuyện ly hôn bà xã là nghệ sĩ Ngọc Huyền. Họ chung sống với nhau 30 năm nhưng cũng tan vỡ và anh hẹn hò với người yêu mới kém 18 tuổi.

 
Cận nhan sắc của người yêu Chí Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận nhan sắc của người yêu Chí Trung. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sống chung với nhau 30 năm, nghệ sĩ Chí Trung và vợ chính thức ly hôn

Nam nghệ sĩ đưa cháu đi du lịch

Mới đây nhất, trên trang cá nhân "Táo Giáo dục" đã khoe khung ảnh mình đang đi du lịch với bạn gái mới tại Đà Nẵng. Đặc biệt, không chỉ có cặp đôi mà còn xuất hiện thêm thành viên nhí - một bé gái là cháu của nam nghệ sĩ (cháu họ và gọi Chí Trung bằng ông trẻ).

Cả hai cười vui vẻ khi cùng ngồi trên cáp treo lên đỉnh núi, Chí Trung viết: "Đường lên tiên cảnh thênh thang". Có thể nói, mối tình của nam nghệ sĩ nay đã thoải mái hơn trong việc công khai trên mạng xã hội lẫn người thân.

 
Cả nhà đi chơi vui vẻ sau mùa dịch. Khi chụp ảnh Chí Trung còn nhìn bạn gái rất tình cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà đi chơi vui vẻ sau mùa dịch. Khi chụp ảnh Chí Trung còn nhìn bạn gái rất tình cảm. (Ảnh: FBNV)

 
Nhóc tì cũng cười tươi vui vẻ, hợp tác khi thấy ông kính để tạo nên khung hình đáng yêu cùng với hai ông bà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì cũng cười tươi vui vẻ, hợp tác khi thấy ông kính để tạo nên khung hình đáng yêu cùng với hai ông bà. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Khoảnh khắc: Một ngày 'ăn vội, ngủ tạm' của Chí Trung

Chí Trung lên tiếng việc có thêm con

Ngay khi những bức ảnh này được lên sóng thì rất nhiều bình luận dành lời khen, chúc mừng cho cặp đôi vì thấy họ ngày càng tình cảm, luôn hạnh phúc bên nhau.

Vì sự xuất hiện của nhóc tì nên cũng có những ý kiến mong rằng Chí Trung và Ý Lan cho gia nhập thêm thành viên mới sau khi hẹn hò một thời gian với nhau. Đứng trước yêu cầu này, khán giả khá bất ngờ khi nghe "Táo giáo dục" cho hay mình sẽ cố gắng "làm" thêm một đứa như lời khuyên của các bạn bè.

 
Anh nhiệt tình trả lời bình luận và cũng bày tỏ mong muốn có thêm em bé cho gia đình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nhiệt tình trả lời bình luận và cũng bày tỏ mong muốn có thêm em bé cho gia đình. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đường tình duyên đầy thăng trầm của dàn sao "Táo Quân"​

Hiện tại, mối quan hệ tình cảm của Chí Trung và Ý Lan được mọi người đón nhận hơn thời điểm anh vừa nói về chuyện tan vỡ với vợ cũ. Cả hai đã khoe khung ảnh về nhau và nam nghệ sĩ sẵn sàng đáp trả những ý kiến chê bai mối tình này hay về người yêu kém nhiều tuổi.

Tan vỡ nhưng Chí Trung vẫn thương Ngọc Huyền

Cặp đôi ly hôn không phải vì hết tình cảm, mâu thuẫn mà người trong cuộc cho biết có những điều cả hai không thể chấp nhận nữa đành phải cho nhau con đường mới.

Chí Trung từng gây bất ngờ khi khẳng định chia tay và lựa chọn của vợ và anh vẫn còn thương cô: "Tôi là nghệ sĩ hài nhưng không có nghĩa là tôi cười cợt trên chính cuộc sống của mình. Tôi có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi, nhưng tôi không có lỗi trong cuộc sống của mình. Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy. Nhưng thực sự, đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp".