Tăng Thanh Hà

Loạt bài viết về Tăng Thanh Hà - YAN News - Play Your News

Cơ ngơi hoành tráng, hoa lệ của doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn

Jonathan Hạnh Nguyễn, cái tên được công chúng biết tới không chỉ vì cái danh bố chồng Hà Tăng mà còn nổi tiếng giàu có, đầy quyền lực.

Sao châu Á mê mẩn dòng đồng hồ 300 triệu: Lại là Ngọc Trinh và Lisa

Những chiếc đồng hồ đắt đỏ của Rolex luôn được dàn sao săn đón. Trong đó ấn tượng nhất là dòng lady datejust, item này được Ngọc Trinh, Lisa,...yêu thích

Dàn mỹ nhân Việt khốn đốn vì gặp sự cố khi đóng cảnh nóng

Minh Hằng khi tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Bao giờ có yêu nhau, cô còn bị ám ảnh vì phải thực hiện cảnh bị cưỡng bức giữa đường.

Khi các người đẹp Việt cùng tên đứng chung một khung hình

Trong showbiz Việt rất nhiều người trùng tên, vậy nên không ít lần những người đẹp này phải bật cười khi được khán giả gọi tên nhưng không phải mình.

3 cặp chị em Vbiz giống nhau cả tính cách lẫn phong cách thời trang

Đây là những ví dụ điển hình chơi với nhau lâu sẽ ảnh hưởng tính cách và thời trang của nhau. Ngọc Trinh - Diệu Nhi sau 2 năm đã như tri kỷ.

Giữa nghi án hôn nhân trục trặc, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 10 yêu nhau

Tăng Thanh Hà tựa đầu, nắm chặt tay Louis Nguyễn nhân kỉ niệm 10 năm ngày yêu nhau khiến ai nấy cũng xuýt xoa ngưỡng mộ.

Linh Rin diện áo dài cưới sau công khai tình cảm với em chồng Hà Tăng

Vừa công khai tình cảm với Philip Nguyễn, khán giả bất ngờ khi thấy Linh Rin chụp ảnh đồ cưới. CĐM đồn đoán đây là ẩn ý cho một đám cươi sắp diễn ra.

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà tiếp tục toả sáng ở Milan Fashion Week 2019

Sau khi cùng con gái dự show của nhà mốt Versace và D&G, mẹ chồng Hà Tăng còn có dịp hội ngộ những nhà sáng tạo lừng danh thế giới tại Milan Fashion Week 2019.

Hội bạn thân đáng ghen tị của Tăng Thanh Hà

Hội bạn 10 năm của Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà lại khiến nhiều người ghen tị vì sự gắn kết của mình.

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà nổi bật trên hàng ghế đầu Milan Fashion Week

Mỗi năm đến Milan Fashion Week, doanh nhân Thủy Tiên - mẹ chồng Tăng Thanh Hà đều là khách mời danh dự. Năm nay cô đến cùng con gái - "rich kid" Tiên Nguyễn.

Xem thêm