Tăng Thanh Hà bất ngờ lộ bụng bầu khi hẹn hò với bạn bè

20:14 17/01/2015

Những hình ảnh đang được lan truyền trên mạng với tốc độ cao.

Vào chiều ngày 17/1, trên mạng đã xuất hiện vài hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà. Trong hai tấm ảnh được đăng tải, Tăng Thanh Hà mặc trang phục khá rộng, đang cùng bạn bè trò chuyện tại một quán cà phê. Khoảnh khắc, nữ diễn viên soi gương đã khiến cô vòng hai "lùm xùm" thấy rõ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Tấm ảnh nghi vấn bụng bầu 5 tháng của Tăng Thanh Hà lộ rõ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấm ảnh nghi vấn bụng bầu 5 tháng của Tăng Thanh Hà lộ rõ.

Những thông tin gần đây cho biết, Hà Tăng đã mang bầu ở tháng thứ 5. Vì bầu bí, cô hạn chế tối đa việc xuất hiện trước đám đông hay tham gia các sự kiện giải trí. Sự kiện gần nhất người đẹp góp mặt là vào tháng 11/2014 trong một đêm diễn thời trang quy mô. Thời điểm đó, báo chí đã nghi vấn Hà Tăng mang bầu khi cô mặc váy trùm và có dấu hiệu tăng cân.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn là cặp đôi trong mơ của làng giải trí Việt, đúng theo hình mẫu "chân dài - đại gia". Chuyện tình nhiều năm của họ từng tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Việc Tăng Thanh Hà mang bầu được cho là hỷ sự lớn của người đẹp. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, người đẹp chưa một lần lên tiếng về tin đồn có thai.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Sự kiện gần nhất Tăng Thanh Hà tham dự là vào tháng 11/2014. Khi đó nhiều người cũng đã nghi vấn cô mang bầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự kiện gần nhất Tăng Thanh Hà tham dự là vào tháng 11/2014. Khi đó nhiều người cũng đã nghi vấn cô mang bầu.