Tăng Phúc lần đầu tổ chức minishow, được khán giả ủng hộ hết mình

18:50 19/06/2020

Là một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng từ việc cover các ca khúc hot trên MXH, Tăng Phúc không quá đình đám nhưng đủ khiến cho những khán giả yêu nhạc nhớ đến tên bởi chất giọng đặc biệt và cách hát khó trộn lẫn giữa thị trường âm nhạc hiện nay.

Đến thời điểm hiện tại, khi đã có được cho bản thân kha khá những bài hát ghi đậm dấu ấn cá nhân, Tăng Phúc lần đầu tiên nhìn ngắm lại chặng đường đã qua. Anh đã tổ chức một đêm nhạc ấm cúng để cùng khán giả ôn lại kỷ niệm.

 
Khán giả dành tình cảm đặc biệt cho Tăng Phúc trong đêm nhạc.
Khán giả dành tình cảm đặc biệt cho Tăng Phúc trong đêm nhạc.

>>>Xem ngay: Thánh cover Hương Ly: "Tôi từng phải bán nhẫn để mua sữa cho con"

Tăng Phúc lần đầu thực hiện minishow trong sự nghiệp ca hát

Ngày 16/6 vừa qua, Tăng Phúc đã tổ chức một đêm nhạc nhỏ trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Đây là lần đầu tiên chàng ca sĩ trẻ có dịp hội tụ nhiều khán giả yêu nhạc của mình đến để lắng nghe và chia sẻ cảm xúc với anh.

 
Tăng Phúc trình bày loạt bản hit của mình trong đêm nhạc.
Tăng Phúc trình bày loạt bản hit của mình trong đêm nhạc.

Dù thời tiết kém thuận lợi, trong ngày tổ chức minishow, trời Sài Gòn đổ mưa rất lớn, đường đi ngập nước nhưng khán giả vẫn có mặt chật kín cả khán phòng. Chính sự yêu thương từ mọi người đã truyền nhiều động lực hơn Tăng Phúc hoàn thành tốt các phần trình diễn của mình.

 
Khán giả có mặt rất đông mặc dù thời tiết không thuận lợi.
Khán giả có mặt rất đông mặc dù thời tiết không thuận lợi.

Trong minishow, khán giả ngồi đến cuối cùng để nghe Tăng Phúc trình bày các bản hit như Đừng chờ anh nữa, Tiểu thuyết tình yêu, Sau này…, trước tình cảm dạt dào của fan, Tăng phúc đã hát tặng thêm vài ca khúc để đáp lại tấm chân tình của mọi người. Được biết, để có mặt trong đêm nhạc của Tăng Phúc, rất nhiều khán giả nơi khác như từ Hà Nội, Đà Lạt di chuyển về Sài Gòn để được gặp gỡ và nghe thần tượng hát.

>>>Đừng bỏ qua: Thánh cover "bựa" nhất Hàn Quốc đã trở lại làm điên đảo dân mạng

Tăng Phúc từng ra mắt sản phẩm âm nhạc để thoát danh xưng "thánh cover"

Từng hợp tác cùng Charles Huỳnh và cho ra sản phẩm âm nhạc Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai. Tăng Phúc quyết tâm mang bài hát đến với đông đảo khán giả và xoá đi danh xưng "thánh cover" mà nhiều khán giả yêu thương đặt cho. Mang hết vốn liếng để đầu tư thực hiện sản phẩm này cho thấy Tăng Phúc hoàn toàn chuyên tâm, theo đuổi sự nghiệp âm nhạc một cách nghiêm túc. 

 
Nam ca sĩ sống hết mình với âm nhạc.
Nam ca sĩ sống hết mình với âm nhạc.

Sau khi bén duyên với âm nhạc tại một chương trình thực tế, Tăng Phúc được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Từ những bản cover trên MXH, dần dà chàng ca sĩ thu hút được một lượng fan yêu nhạc lớn. Khi nhắc đến Tăng Phúc, một loạt các mỹ từ được nhớ ra, đầu tiên có thể kể đến "hoàng tử nhạc sầu".

 
Tăng Phúc nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả.
Tăng Phúc nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả.

Nhìn lại quãng đường đã đi qua, Tăng Phúc nhiều lần xúc động trong minishow. Tuy là lần đầu cùng ê-kíp thực hiện đêm nhạc, nhưng đã thành công ngoài mong đợi. Thời gian tới, Tăng Phúc hứa hẹn sẽ còn nhiều hoạt động để gửi đến fan hâm mộ.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Cười đau bụng với 3 "thánh cover bá đạo" nhất quả đất

Ảnh: NVCC

Tăng Phúc lên tiếng trước tin đồn giới tính

Ra mắt sản phẩm "Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai" lấy cảm hứng từ cộng đồng LGBT được nhiều khán giả quan tâm, Tăng Phúc ngay lập tức khiến nhiều người nghi vấn về giới tính.

Trước những tin đồn, Tăng phúc lên tiếng: “Tôi từng được các chương trình về LGBT mời tham gia biểu diễn. Nếu mà họ yêu quý giọng hát của mình thì không có lý do gì mình không hát cho họ nghe hết. Tôi không ngại và không quan tâm mọi người suy nghĩ sai về giới tính của mình, mình biết mình như thế nào là được rồi. Giới tính như thế nào không quan trọng, quan trọng là mình sống tốt là được".

Ngoài ra, Tăng Phúc còn khẳng định đây không phải là một chiêu trò câu view mà đó là tính toán của ê-kíp và nam ca sĩ.