Ông bầu của nhóm nhạc Zero9 - Tăng Nhật Tuệ: "Show nào có Trấn Thành thì tôi sẽ né"

10:30 01/09/2018

Tăng Nhật Tuệ bất ngờ nhắc lại chuyện từng bị "vạ miệng" với Trấn Thành khiến anh thấy vô cùng có lỗi.

Từ bỏ nghiệp ca hát, Tăng Nhật Tuệ trở thành ông bầu đứng sau nhiều nhóm nhạc, ca sĩ trẻ. Trong đó nhóm Zero 9 của anh nhận nhiều phản hồi tiêu cực ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.

Ông bầu của nhóm nhạc Zero9 - Tăng Nhật Tuệ:

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Zing, Tăng Nhật Tuệ không chỉ trải lòng về những khó khăn phải trải qua trong thời gian nhóm nhạc mới ra mắt, đồng thời anh cùng bất ngờ nhắc lại chuyện từng bị "vạ miệng" với Trấn Thành khiến anh thấy vô cùng có lỗi và tự hứa với lòng sẽ tránh để anh ấy đỡ khó chịu.

Ông bầu của nhóm nhạc Zero9 - Tăng Nhật Tuệ:

"Tôi vẫn hối hận chuyện của Trấn Thành. Tôi là người rất hâm mộ anh ấy, thậm chí tôi còn nghĩ không có fan nào lớn bằng tôi. Khi cộng đồng mạng tung ảnh anh và chị Hari Won hẹn hò, tôi có viết một câu vui vẻ, đùa giỡn về chuyện đó và bị đưa lên báo. Ngay lập tức, anh Thành nhắn tin, gọi điện nói chuyện với tôi. Tôi có xin lỗi và nói thật sự hâm mộ anh như thế, anh em cũng gặp nhau rồi mà anh không hiểu tôi. Trong lòng tôi cảm thấy rất có lỗi. 

Tôi cũng hứa là show nào có Trấn Thành thì sẽ tránh để anh ấy đỡ khó chịu. Đến giờ tôi vẫn rất tiếc mối quan hệ đó, do anh ấy là người diễn viên tôi thần tượng cả về đạo đức lẫn tài năng", Tăng Nhật Tuệ chia sẻ.


Trấn Thành từng gọi điện cho Tăng Nhật Tuệ khi anh vô tình vạ miệng đến chuyện tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng gọi điện cho Tăng Nhật Tuệ khi anh vô tình vạ miệng đến chuyện tình cảm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!