“Tặng Mẹ một ngày làm nữ hoàng” – Cho lòng tri ân Mẹ được tỏ bày

18/05/2018, 16:45 GMT+07:00

Dựa trên ý tưởng “Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng”, nhân dịp Ngày của Mẹ, nhãn hàng Danisa đã tổ chức “Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân tình mẹ”. Đây là một sự kiện đậm tính nhân văn, đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa cho các khách mời tham dự.

Ngày của Mẹ được quy định là ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5. Như một nét văn hoá đẹp, nhiều nước trên thế giới, trong đó có Đan Mạch xem ngày này là cơ hội trong năm để bày tỏ lòng tri ân dành cho mẹ. Với mong muốn lan tỏa truyền thống tri ân đáng quý này tới Việt Nam, Danisa đã tổ chức một chuỗi các hoạt động ý nghĩa truyền cảm hứng để giúp người tiêu dùng Việt Nam tỏ bày lời tri ân khó nói với người mẹ đáng kính. Nổi bật nhất là sự kiện “Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng”” tại “Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân tình mẹ” đã tạo cơ hội để những người con tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ 13/5 vừa qua tại TP.HCM.

Khi nhắc đến mẹ, chắc chắn ai trong chúng ta cũng tràn ngập những cảm xúc về tình mẫu tử thiêng liêng, sự hy sinh của người phụ nữ đã dành cả cuộc đời chăm sóc cho gia đình. Nhưng dường như, càng gần gũi bao nhiêu thì việc thể hiện và bày tỏ lòng tri ân đến mẹ lại càng khiến những người con trở nên ngại ngùng, khó nói. Chính vì vậy, dạ tiệc “Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng” của Danisa đã tạo nên những ấn tượng khó quên cho những người tham dự.

“Tặng Mẹ một ngày làm nữ hoàng” – Cho lòng tri ân Mẹ được tỏ bày

Không gian tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia sang trọng dành cho Mẹ của Danisa

May mắn được chọn là một trong năm cặp mẹ con khách mời tham dự sự kiện đặc biệt này, chị Bùi Thị Mai Phương (quê ở Nghệ An) xúc động chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mẹ tôi được trải nghiệm một bữa tiệc mà mình được đối đãi như những thành viên hoàng gia. Mẹ tôi đi từ ngạc nhiên nay đến ngạc nhiên khác khi được đưa đón đến dạ tiệc bằng xe riêng sang trọng, được thưởng thức thực đơn 5 sao cùng tiệc trà trong không gian đậm chất hoàng gia. Nhìn thấy mẹ vui và xúc động tột cùng suốt buổi dạ tiệc, tôi thật sự biết ơn Danisa đã mang đến cho mẹ con tôi trải nghiệm hiếm có này.”

“Tặng Mẹ một ngày làm nữ hoàng” – Cho lòng tri ân Mẹ được tỏ bày

Khách mời được đưa đón đến tiệc bằng xe riêng sang trọng.

“Tặng Mẹ một ngày làm nữ hoàng” – Cho lòng tri ân Mẹ được tỏ bày

Sự kiện là cơ hội để các khách mời bày tỏ lòng tri ân và sống với những cảm xúc thật trọn vẹn trong Ngày của Mẹ

Đặc biệt, buổi dạ tiệc trở nên ý nghĩa và nhân văn hơn khi tạo điều kiện để những người con lần đầu mạnh dạn bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn và tình yêu thương sâu sắc của mình dành cho mẹ. Chị Mai Thị Như Ánh (Q. Gò Vấp), chia sẻ đầy cảm xúc: “Thực ra, sau khi có gia đình rồi thì mình không còn dành nhiều thời gian cho mẹ nữa mà tuổi mẹ năm nay cũng đã cao. Thật may mắn là mình có cơ hội cùng mẹ tham gia chương trình với ý nghĩa “Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng” này. Chính mẹ mình cũng cảm thấy rất xúc động và cảm kích trước ý nghĩa trân trọng mà chương trình dành tặng cho mình”.

“Tặng Mẹ một ngày làm nữ hoàng” – Cho lòng tri ân Mẹ được tỏ bày

Chị Như Ánh cảm thấy rất may mắn vì có thể tặng mẹ một cơ hội quý giá khi được “một ngày làm nữ hoàng” trong Ngày của Mẹ.

Đặc biệt, như mọi người con có mặt trong chương trình, ca sỹ Phương Vy cũng lần đầu chia sẻ về những hy sinh lớn lao mà mẹ đã dành cho gia đình. Thay vì bày tỏ bằng lời, Phương Vy chọn cách gửi gắm lời tri ân của mình trong từng câu hát tặng mẹ. Từng ca từ của bài hát “Mẹ yêu” và “Lời mẹ ru” truyền cảm xúc mạnh mẽ cho những khách mời có mặt, để mỗi người đều cảm thấy trân trọng và yêu quý hơn những phút giây hiện tại còn được bên cạnh mẹ. 

Trải nghiệm tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia, khách mời còn có cơ hội trực tiếp tìm hiểu nét văn hóa tri ân truyền thống từ Danisa và thưởng thức những chiếc bánh quy bơ Danisa hảo hạng. Trước khi ra về, mỗi cặp mẹ con đều nhận được những món quà kỷ niệm độc đáo theo phong cách hoàng gia Danisa bao gồm một bó hoa tươi và bất ngờ hơn album ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, trọn vẹn trải nghiệm tri ân trong Ngày Của Mẹ của hai mẹ con.

“Tặng Mẹ một ngày làm nữ hoàng” – Cho lòng tri ân Mẹ được tỏ bày

Tất cả khách mời đều bất ngờ trước bộ quà tặng ý nghĩa dành tặng mẹ từ Danisa.

“Tặng Mẹ một ngày làm nữ hoàng” – Cho lòng tri ân Mẹ được tỏ bày

Album ảnh ghi lại nhiều cảm xúc và khoảnh khắc ý nghĩa của các khách mời

Trải nghiệm “Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng” nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay không chỉ là hoạt động tri ân “thay lời muốn nói” đầy ý nghĩa của Danisa dành tặng cho các khách mời đặc biệt. Mang ý nghĩa sâu xa hơn, nhãn hàng Danisa mong muốn khuyến khích người tiêu dùng tiếp tục bày tỏ lòng tri ân, biết ơn của mình dành cho các đấng sinh thành. Không cần phải đợi đến một ngày đặc biệt nào đó, mà mỗi người chúng ta, mỗi ngày nên hãy tri ân mẹ bằng những hành động đơn giản và ý nghĩa bởi mẹ luôn xứng đáng được đối đãi như một nữ hoàng.

Là thương hiệu bánh quy bơ nổi tiếng, được chế tác từ những dòng nguyên liệu tinh túy, sản xuất dựa trên công thức hoàn hảo mang phong cách hoàng gia Đan Mạch, bánh Danisa từ lâu được xem là món quà tặng bày tỏ lòng tri ân thay lời muốn nói. “Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân tình mẹ” dựa trên ý tưởng “Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng” là chương trình đặc biệt cho những khách hàng đã tham gia chuỗi hoạt động tri ân dành cho mẹ của nhãn hàng Danisa tại 5 trung tâm mua sắm Aeon Long Biên, Aeon Tân Phú, Coopmart Xa Lộ Hà Nội, Emart và Lotte Gò Vấp từ ngày 7/5 – 13/5/2018.