Tang lễ của Vân Quang Long tại Đồng Tháp: con gái lớn ôm di ảnh

20/01/2021, 11:20 GMT+07:00

Tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại quê nhà Đồng Tháp vào sáng nay ngày 20/1. Tang lễ được bắt đầu từ 8 giờ sáng.

Cập nhật lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan không xuất hiện - Ảnh 5.
Tang lễ Vân Quang Long tại Đồng Tháp

>>> Xem thêm: Động thái của vợ hai Vân Quang Long khi bị chỉ trích

Lễ tang Vân Quang Long tại quê nhà

Tang lễ của Vân Quang Long tại Đồng Tháp do chính bố mẹ và vợ cũ nam ca sĩ tổ chức, hình ảnh con trai lớn ôm tro cốt đến nơi an vị khiến nhiều khán giả vô cùng xót xa.


Con gái lớn ôm di ảnh, con trai thứ hai ôm bát nhang tiễn bố đến nơi an nghỉ cuối cùng


Hình ảnh các con của nam ca sĩ Vân Quang Long trong tang lễ khiến nhiều người không khỏi xót xa

>>> Bài viết liên quan: Phạm Thanh Thảo nhắn Linh Lan: "Đừng giả nhân giả nghĩa nữa"

Khán giả tập trung tại tang lễ của Vân Quang Long

Giữa trưa nắng, khán giả nhẫn nại xếp hàng để được tiễn biệt thần tượng Vân Quang Long, khi gia đình thông báo cho người hâm mộ vào viếng thì nhiều người đứng xếp hàng để cúi chào cố ca sĩ Vân Quang Long.

 
Khán giả tập trung tại tang lễ của Vân Quang Long - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả tập trung tại tang lễ của Vân Quang Long

Vậy là đến cuối cùng thì cố ca sĩ Vân Quang Long cũng đã được về yên nghỉ ở quê nhà Đồng Tháp. Mong gia đình nam ca sĩ sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn.

>>> Xem thêm: Sau bao ngày chờ đợi, tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về quê nhà

Ảnh: Chụp màn hình

PHẠM THANH THẢO BUỒN VÌ CÁCH ỨNG XỬ CỦA VỢ VÂN QUANG LONG

Điểm qua về sự việc liên quan đến Phạm Thanh Thảo, cô từng cho biết mình không mượn chuyện này để "đánh bóng" tên tuổi vì hiện tại đã không còn ca hát nhiều, không kiếm sống bằng nghệ thuật nữa nhưng vì câu chuyện đã đi quá xa, ba mẹ đồng nghiệp lớn tuổi lại bị công kích nên buộc lòng phải nói rõ vấn đề.

Nữ ca sĩ kể: "Khi tận mắt đọc tin nhắn, tận tai nghe giọng nói mà em ấy chửi Long và ba mẹ Long thì mình bật ngửa luôn. Rất xin lỗi, mình không thể nói nguyên văn ra đây, nghe mà nổi giận” luôn, ý là mình chỉ là bạn bè thân chứ không phải ruột thịt đó nha, từ lúc đó mình và chồng mình đã không lưu tên em ấy vô bộ nhớ luôn rồi...Nói thực lòng, mình không ghét em ấy, mình chỉ buồn vì cách cử xử của em ấy thôi".

Xem thêm tại đây!