tăng giá

TĂNG GIÁ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Giá gas lại biến động: Giãn cách nấu ăn ở nhà thêm tốn kém

Giá gas lại biến động: Giãn cách nấu ăn ở nhà thêm tốn kém

Xã hội

Trong bối cảnh nhiều nơi đang thực hiện giãn cách, thường xuyên phải ở nhà nấu ăn ngày 3 bữa thì việc gas tăng giá đã trở thành nỗi lo của không ít người.

Cục QLTT TP.HCM báo cáo kết quả kiểm tra hơn 200 cửa hàng BHX

Xã hội

Sau khi tiến hành kiểm tra, xác minh 232/561 cửa hàng Bách Hóa Xanh trên địa bàn TP.HCM, Cục QLTT đã báo cáo kết quả liên quan đến vấn đề tăng giá bán.

Giá vàng tăng hơn nửa triệu đồng/lượng sau 1 tuần

Xã hội

Tuần quá, giá vàng chứng kiến sức tăng mạnh nhất trong vòng 4 tháng trở lại đây tuy nhiên nhiều người đầu tư vẫn thông báo rằng họ không có lãi.

Grab thu thêm phí lễ giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5

Xã hội

Việc Grab bất ngờ thu thêm phí lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 đã khiến dân tình không khỏi xôn xao, tranh cãi.

Khách hàng 'sốc" khi giá vé máy bay đi chơi cao hơn vé về quê ăn Tết

Xã hội

Vào dịp Tết, nhiều gia đình lựa chọn đi du lịch thay vì về quê như năm trước. Và điều khiến họ phải "sốc" là giá vé đi chơi còn cao hơn cả tiền về quê ăn Tết

Giá rau xanh tăng đột biến, hầu hết các loại đều lên gấp đôi

Xã hội

Dưới tác động của mưa bão trong thời gian vừa qua, giá rau xanh ở Hà Nội đã có sự biến động lớn, có món tăng gấp đôi so với trước đây.

Vũng Tàu bước vào mùa cao điểm: Giá phòng tăng gấp đôi vẫn kín khách

Xã hội

Bước vào mùa du lịch, một số khách sạn ở Vũng Tàu tăng giá gấp đôi nhưng vẫn thu hút đông khách dừng chân và trở thành điểm đến "chật kín" người.

Giá heo hơi trên đà tăng trở lại, cao nhất 92.000 đồng/kg

Xã hội

Trong ngày 7/7, giá thịt heo hơi ở một số khu vực tăng nhẹ từ 1.000 - 2.000 đồng/kg, cao nhất ở ngưỡng 92.000 đồng/kg ở các tỉnh miền Bắc.

Chiều ngày 6/7, giá vàng trong nước vượt trên 50 triệu đồng/lượng

Xã hội

Giá vàng trong nước chiều nay cập nhật cao nhất ở mức 50,07 triệu đồng, đây là mức giá cao kỷ lục trong lịch sử thị trường vàng ở Việt Nam.

Giá thịt heo leo thang chóng mặt, có nơi lên đến 280.000 đồng/kg

Xã hội

Chỉ chưa đầy một tuần, giá thịt heo thành phẩm đã tăng vọt hơn 200.000 đồng/kg khiến người tiêu dùng phải "cân đo đong đếm" mỗi khi đi chợ, siêu thị.

Xem thêm